Banker.com.vn

[Cập nhật] Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận miễn phí 100K

[Cập nhật] Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận miễn phí 100K

[Cập nhật] Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận miễn phí 100K

Làm gì để kiếm 100K mỗi ngày mà không phải mất tốn nhiều công sức làm việc? Chỉ đơn giản với vài thao tác đăng ký tài khoản, lấy mã giới thiệu Finhay và chia sẻ mã cho bạn bè  hay người thân của bạn cùng cài app đầu tư Finhay. Bạn sẽ kiếm được ngay 100K mỗi ngày miễn phí và cực kỳ đơn giản.

Chương trình chia sẻ mã giới thiệu Finhay, cùng tham gia đầu tư – nhận tiền về tay. Đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết cách chia sẻ mã kiếm tiền online ngay tại nhà.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Finhay – app đầu tư thông minh vừa và nhỏ, giúp cho người dùng có thể đầu tư chỉ từ 50K. Cái tên này chắc hẳn rất “quen tai” vì được rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia tài chính khuyên dùng.

Mã giới thiệu Finhay là một dãy số mà khách hàng khi tải app và đăng ký tài khoản Finhay sẽ có được. Mã số này thực chất chính là số điện thoại của khách hàng. Khi sử dụng mã giới thiệu Finhay để giới thiệu dành cho những người dùng mới, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ app Finhay.

Ứng dụng Finhay

Nhập và chia sẻ mã giới thiệu Finhay thì bạn sẽ nhận được gì?

Lợi ích hấp dẫn nhận được khi tải ứng dụng Finhay

Không chỉ nhận được tiền thưởng khi chia sẻ mã giới thiệu mà bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật khác khi tham gia vào app Finhay:

Mua sắm online sẽ được hoàn tiền

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào trên các trang mua sắm online lớn tại Việt Nam như Shopee, Tiki hoặc tại sàn Lazada đều sẽ được hoàn tiền. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm hiệu quả rất nhiều chi phí mua sắm vô cùng tuyệt vời.

Nhận được nhiều voucher giảm giá miễn phí

Trên Finhay có mục “Mã giảm giá”, bạn hãy  truy cập vào đây để sưu tầm những voucher hot nhất. Có hàng trăm mã giảm giá từ nhiều đối tác khác nhau mà bạn đang dùng.

Lưu ý để nhập mã thành công nhận tiền thưởng

Một vài lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Finhay, để nhận tiền thưởng thành công thì bạn cần chú ý đến các lưu ý quan trọng sau đây:

Hướng dẫn mở tài khoản Finhay chia sẻ mã giới thiệu nhận 100K/ ngày

Với điều kiện là bạn phải chưa từng tải App hay tạo tài khoản Finhay trước đây, thì bạn mới được nhận thưởng từ Finhay.

Dưới đây là cách  mở tài khoản Finhay, nhập mã giới thiệu để kiếm 100K mỗi ngày. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn hãy làm  ngay nhé:

Bước 1: Tải App Finhay trên 2 nền tảng iOS hoặc Android về máy

Chọn “Cài đặt “. Sau khi tải xong mở ứng dụng lên, tại giao diện trang chủ nhấn “Bỏ qua”, sau đó nhấn “Bắt đầu”

Lưu ý: từ lúc bạn tải về đến lúc mở App không được phép quá 24h

Tải App Finhay trên Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app Finhay

Đăng ký tài khoản Finhay

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Xác thực OTP được gửi tới điện thoại

Xác thực OTP đã được gửi đến điện thoại

Bước 5: Nạp tiền Tích lũy và đầu tư (đây là bước bắt buộc)

Bạn cần nạp tiền lần đầu tiên trên  mục Tích lũy hoặc Đầu tư để xác thực tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Hệ thống bên Finhay sẽ gửi thông tin xác nhận và thực hiện thành công trên giao diện ứng dụng của Finhay.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận ngay 5K tiền thưởng 

Nhập mã giới thiệu Finhay để nhận được 5K tiền thưởng

Khi đã hoàn thành, bạn hãy bắt đầu kiếm tiền đến 100K/ ngày với Finhay bằng việc giới thiệu bạn bè cùng đăng ký tài khoản Finhay như hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay để chia sẻ bạn bè nhận 100K/ ngày

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền thành công vào tài khoản trên ứng dụng Finhay thì chúng ta làm gì nhỉ? Bạn đoán đúng rồi đó, tiến hành kiếm tiền thưởng 100K mỗi ngày thôi nào.

Bạn có thể dễ dàng xem được danh sách những khách hàng mà mình đã mời nhập mã giới thiệu cũng như trạng thái đăng ký và tích lũy của họ.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay chia sẻ bạn bè để nhận 100K/ ngày

Đầu tư trên ứng dụng Finhay có an toàn không?

Hiện nay có hàng trăm app đầu tư tài chính tràn lan nhưng đa phần là lừa đảo và những app uy tín là rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Tuy nhiên, với Finhay, bạn hoàn toàn yên tâm vì đầu tư vào chứng chỉ quỹ với khoản tiền nhỏ từ 50K (số tiền chỉ bằng ly trà sữa), gửi tiết kiệm lãi suất tương đối cao cao. Đặc biệt, Finhay còn có chương trình đầu tư cổ phiếu với số lượng chỉ từ 0,1 cổ phiếu. giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua và tích lũy tài sản cho bản thân.

Hiện nay, thông tin về Finhay được các kênh truyền thông uy tín, chính thống như Vnexpress, VTV1, Cafebiz, Vietnambiz,… giới thiệu, đủ để thấy cái tên này chất lượng như thế nào.

Tính đến nay, số khách hàng Finhay đã lên đến con số là 2 triệu người dùng, trở thành ứng dụng về lĩnh vực đầu tư tài chính top 1 trên Appstore. Đặc biệt, Finhay đã được Shark Linh và Shark Hưng nhắc đến là một app  đầu tư uy tín cho giới trẻ hiện nay.

Ứng dụng Finhay được 2 triệu khách hàng tin cậy

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu TPBank nhận 70K dễ dàng 2022

Kết luận

Trên đây là chia sẻ thông tin toàn bộ chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè của Finhay cũng như hướng dẫn chi tiết các chia sẻ mã giới thiệu Finhay để có ngay 100K mỗi ngày. Thực hiện không có chút nào phức tạp nên bạn hãy thực hiện luôn ngay thôi nào! 

Rate this post
Exit mobile version