Banker.com.vn

Cách nhập mã giới thiệu SeABank có 50K chỉ sau 5 bước 2023

Cách nhập mã giới thiệu SeABank nhận ngay 50K

Cách nhập mã giới thiệu SeABank nhận ngay 50K

Làm thế nào để bạn có thể lấy được mã giới thiệu SeABank và nhận ngay 50K vào tài khoản của bạn. Câu trả lời cho bạn là cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác trên chiếc smartphone của bạn. 

Chỉ với 5 bước đơn giản mà mình chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây, bạn sẽ không chỉ có 50K vào tài khoản của mình mà còn có cơ hội nhận thêm 60K khi chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè và người thân của bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu các bước nhé!

SeAMobile là ứng dụng gì?

SeAMobile là ứng dụng ngân hàng số do ngân hàng TMCP Đông Nam Á nghiên cứu là phát triển trên 2 hệ điều hành là iOS và Android, với công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) được tích hợp trên SeAMobile, khi bạn tạo tài khoản thanh toán của ngân hàng SeAbank thì chỉ cần không quá 2 phút trên điện thoại mà không cần đến ngân hàng để kích hoạt.

Khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng SeAMobile nhờ các chức năng thông minh, hiện đại, hấp dẫn người dùng.

Tính năng vượt trội nhất đến từ ngân hàng SeAbank đó là chương trình “chăm sóc sức khỏe tài chính cá nhân” và được miễn phí trọn đời phí giao dịch trên app SeAMobile.

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Ưu đãi khi khi đăng ký tài khoản SeAbank onilne

Khi đăng ký tài khoản ngân hàng SeAbank thành công, bạn sẽ nhận được những sự tiện lợi  sau đây:

Ứng dụng SeAMobile

Để mở tài khoản ngân hàng SeABank cần đáp ứng những điều kiện gì?

Chi tiết cách nhập mã giới thiệu SeABank nhận ngay 50K vào tài khoản

Bước 1: Tải ngay ứng dụng SeAMobile về điện thoại của bạn.

Lưu ý: 

Bước 2: Vào màn hình chính của ứng dụng, chọn “ đăng ký” sau đó nhấn “ tiếp tục”.

Tải app và đăng ký tài khoản SeABank

Bước 3: Ở bước này, bạn cần phải xác nhận lại. Bạn sẽ chọn 1 trong 3 loại giấy trên, sau đó chụp ảnh giấy tờ đó và chụp ảnh khuôn mặt bạn, phải thật rõ nét, nếu bị mờ thì chụp lại để giúp hệ thống nhận diện dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn nhấn “tiếp tục” để qua bước tiếp theo nhé.

Xác thực thông tin cần thiết của khách hàng

Bước 4: Xác nhận thông tin cá nhân lần cuối. bạn hãy điền các thông tin về số diện thoại, giới tính, hôn nhân, nghề nghiệp, địa chỉ,…rồi bấm chọn “tiếp tục” nhé.

Bước 5: Hãy chọn tên đăng nhập 1 cách dễ nhớ nhất. Nên đăng nhập bằng số điện thoại của bạn, mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Bổ sung thông tin và nhập mã giới thiệu SeABank

Kiếm tiền cực đơn giản từ chương trình giới thiệu của SeAbank

Chương trình ”thêm bạn- thêm vui”

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu SeAbank để kiếm tiền

Để tham gia chương trình này, bạn phải là người đang sử dụng ứng dụng SeAMobile hoặc đã mở tài khoản ngân hàng SeABank thành công. Hãy truy cập vào ứng dụng SeAMobile ngay và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm: [Chi tiết] Cách nhập mã giới thiệu Cake nhận 50.000Đ dễ dàng

Kết luận

Vậy là kết thúc bài chia sẻ cũng như hướng dẫn của mình về mã giới thiệu SeABank và cách kiếm tiền cực đơn giản từ ứng dụng SeAMobile.

Hãy tham gia chương trình “thêm bạn- thêm vui” của ngân hàng SeABank ngay để có cơ hội nhận ngay 50K khi đăng ký tài khoản và nhận nhiều ưu đãi từ việc chia sẻ mã giới thiệu với trị giá tiền thưởng lên đến 60K cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Chia sẻ ngay đến người thân và bạn bè để cùng nhận quà thôi!

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version