Banker.com.vn

Nhập mã giới thiệu TapTap có150K sau 5 bước đơn giản (2024)

Nhập mã giới thiệu TapTap có150K sau 5 bước đơn giản (2024)

TapTap hiện đang cung cấp chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu trên ứng dụng TapTap và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ nhận được 150K về tài khoản. Chương trình không giới hạn nhận thưởng nên đây chính là cơ hội kiếm tiền online rất tốt, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian và kiếm tiền miễn phí, chỉ cần với chiếc smartphone là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu để nhận thưởng thành công. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng mobile. Nó tích điểm tiêu dùng của thành viên và dùng điểm này để đổi ưu đãi tại nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiểu đơn giản thì App này như một cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng mới này. 

Mã giới thiệu TapTap thực chất là một đoạn mã (chia sẻ) bao gồm cả phần số và chữ mà mỗi bạn sẽ nhận được mỗi mã khác nhau tại cùng một ứng dụng. Mỗi người dùng sẽ có một mã giới thiệu TapTap và mã này là duy nhất, để hệ thống phân biệt giữa người dùng này với người dùng khác.

Tải App Tap Tap bạn nhận được gì?

Nhập mã giới thiệu TapTap bạn được gì?

Tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap để nhận được ưu đãi đến 150K cho khách hàng lần đầu tải App TapTap:

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap

TapTap là ứng dụng đa tiện ích đang rất được nhiều người ưa chuộng, nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Khu vực áp dụng nhận quà của chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới chỉ bao gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà ngay nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap tại Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, tại màn hình giới thiệu. Nhấn chọn “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, rồi nhấn “Bắt đầu ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Rồi nhấn “Tiếp tục“.

Tải app TapTap đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi

Bước 4: Nhập tên của bạn, sau đó bạn nhập mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn phần một phần quà ưu đãi mà ứng dụng dành cho bạn. Nhận thông báo xác nhận thành công chọn “Khám phá ngay” để hoàn tất đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K

Lưu ý: Bạn phải duy trì app trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì bạn sẽ không nhận được 150K, những ưu đãi hấp dẫn khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) và những chương trình ưu đãi khác để bạn kiếm tiền từ TapTap.

Cách tích Vui đổi quà trên TapTap

Có nhiều cách tích Vui đổi quà trên TapTap, để bạn có thể tích VUI trên app TapTap như tham gia mua sắm từ các thương hiệu có trên ứng dụng này hay tham gia trò chơi, minigame…

Khi mua sắm bạn có thể tích VUI bằng cách đặt mua hàng online hoặc sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong vòng 48h. Ngoài ra, bạn còn có thể tính Vui đổi quà trên TapTap bằng cách  đưa mã thành viên TapTap cho nhân viên quét mã QR khi thanh toán để tích VUI.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia game “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí và có khá nhiều điều thú vị ở đây đang chờ khám phá. Bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, ở game này có rất nhiều điều thú vị đó.

Xem thêm: Nhập mã giới thiệu VNPAY nhận miễn phí 70K cập nhật 2022

Kết luận

Như vậy chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap vô cùng đơn giản là bạn đã có thể nhận thưởng 50K về tài khoản của mình thành công. Thật đơn giản, ai cũng làm được, cơ hội kiếm tiền siêu dễ này bỏ qua thì thật quá lãng phí.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và thực hiện ngay nào!

Rate this post
Exit mobile version