Banker.com.vn

6 app cho vay 1 triệu uy tín 0% lãi suất [giải ngân thần tốc]

6+ app cho vay 1 triệu uy tín 0% lãi suất

6+ app cho vay 1 triệu uy tín 0% lãi suất

“Bão” giá xăng bủa vây kéo theo là giá cả hàng hóa thiết yếu leo thang khiến người dân lao đao, tài chính khó khăn nay thêm phần vật vã. Ngay lúc này, 1 triệu không phải là số tiền quá lớn nhưng cần thiết hơn bao giờ hết, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính cấp bách.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn top những đơn vị cho vay 1 triệu uy tín, lãi suất cạnh tranh trên thị trường tài chính. Không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, bắt đầu luôn nhé!

Có nên vay 1 triệu trên các app/ web cho vay online không?

Bạn nên vay 1 triệu từ người thân, bạn bè,… sẽ đảm bảo an toàn và không tốn tiền lãi. Trường hợp bạn muốn bảo mật thông tin hoặc không thể vay người quen thì vay 1 triệu online qua app/ web uy tín là lựa chọn hợp lý, bạn sẽ có tiền ngay trong ngày, nhưng phải đóng lãi suất và tuân thủ các quy định của bên cho vay.

Thường thì ngân hàng và các công ty tài chính sẽ không hỗ trợ số tiền vay quá ít. Bên cạnh đó, số tiền 1 triệu cũng không đáng để bạn mất thời gian và công sức đến tận phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng để xếp hàng làm thủ tục vay.

Nếu vay tiền xã hội đen hay vay tại tiệm cầm đồ thì tiềm ẩn nhiều rủi ro như lãi suất cắt cổ, nhiều chi phí phát sinh, nếu không trả đúng hẹn sẽ phải nộp phí phạt cực cao, thậm chí là bị đe dọa gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vay tiền online nếu không còn cách nào để xoay sở.

Vay 1 triệu online nhanh chóng, bảo mật thông tin

Ưu điểm nổi bật khi vay 1 triệu nhanh qua app/ web online

Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà khách hàng có thể nhận được khi vay 1 triệu online:

Vay 1 triệu online mọi lúc, mọi nơi, giải ngân nhanh chóng

Hạn chế khi vay 1 triệu online

Vay qua hình thức online tất nhiên sẽ có những hạn chế như sau:

Top 6 đơn vị cho vay 1 triệu nhanh lãi suất 0% chỉ cần CMND 2024

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như tránh gặp phải các đơn vị cho vay lừa đảo, chúng tôi đã tổng hợp 6 app/ web cho vay tài chính uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, khi đăng ký vay tiền lần đầu tiên, bạn sẽ được ưu đãi với mức lãi suất 0% để trải nghiệm dịch vụ đấy.

Robocash

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Là website cung cấp các gói vay trực tuyến tự động 100%, chỉ cần CMND, giải ngân siêu tốc. Những lợi ích nổi bật khi vay tiền tại Robocash phải kể đến như:

Robocash

Tamo

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, hàng nghìn hồ sơ vay của khách hàng đã được Tamo giải quyết nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian làm thủ tục vay, giải ngân nhanh chóng.

Moneycat

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Moneycat là một trong những ứng dụng cho vay phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại đây, khách hàng dễ dàng vay được từ 1 triệu đến 10 triệu đồng chỉ cần CMND, giải ngân siêu tốc trong 2 phút sau khi duyệt vay. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lợi ích như:

Doctor Đồng

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Nói đến đơn vị cho vay uy tín thì không thể không nhắc đến Doctor Đồng. Đây là đơn vị “lão làng” trong lĩnh vực tài chính, cung cấp cho khách hàng gói vay với những lợi ích như sau:

Doctor Đồng

Senmo

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Senmo mang đến cho khách hàng các gói vay vừa và nhỏ, dao động từ 100 nghìn đến 20 triệu đồng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng cần vay tiền nóng gấp bởi những ưu điểm vượt trội như:

Tuy nhiên, thời gian vay của Senmo rất ngắn, chỉ từ 10 – 30 ngày, gây áp lực lớn cho người đi vay.

Vamo

Đối tác Vamo
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 500 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Vamo là nền tảng cung cấp các gói vay online tốt nhất hiện nay, cho phép khách hàng từ 22 – 60 tuổi vay tiền chỉ cần CMND, không cần tài sản hay chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đang làm việc trong cơ quan nhà nước như: báo chí, cảnh sát, quân đội, luật hay thành viên chính phủ sẽ không được hỗ trợ vay tiền.

Điều kiện cần đáp ứng để có thể vay 1 triệu online

Điều kiện vay 1 triệu online khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau đây:

Các app/ web cho vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu?

Chắc hẳn lãi suất là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi vay 1 triệu online. Thông thường, các app/ web cho vay 1 triệu sẽ áp dụng mức lãi suất dao động từ 10% – 20%/ năm tùy vào đơn vị bạn lựa chọn, thời hạn vay cũng như lịch sử tín dụng của bạn. Lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng khi bạn đăng ký vay.

Nhằm thu hút nhiều khách hàng đăng ký vay 1 triệu nhanh, nhiều đơn vị đã đưa ra chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Hướng dẫn vay 1 triệu online đơn giản nhất 2024

Quy trình vay 1 triệu qua app/ web vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, giải ngân siêu tốc, tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay trong ngày:

Hướng dẫn vay 1 triệu online

Một số lưu ý quan trọng khi vay 1 triệu online

Vay tiền nhanh qua hình thức online tiện lợi là vậy, nhưng nếu không lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo an toàn, người đi vay rất dễ “sa ngã” vào tín dụng đen, vay tiền với lãi suất trên trời dẫn đến “tiền mất tật mang”, nợ nần chồng chất.

Để đảm bảo bạn vay được tiền nhanh chóng và hạn chế được tối đa các rủi ro khi vay online, chúng tôi đã tổng hợp những vấn đề cần lưu ý ngay bên dưới, bạn tham khảo nhé:

Câu hỏi thường gặp

Vay 1 triệu trên nhiều app khác nhau có được không?

Bạn có thể vay 1 triệu cùng lúc trên nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán xong khoản vay hiện tại rồi mới vay khoản khác để tránh tình trạng áp lực khi trả nợ.

Nợ xấu vay 1 triệu online qua app được không?

Hiện nay, các app thường hỗ trợ cho các đối tượng nợ xấu nhóm 1 và 2 vay tiền. Cũng có app hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 3 trở lên vay tiền nhưng rất ít và yêu cầu cũng sẽ khắt khe hơn nhiều.

Vay 1 triệu trả nợ quá hạn có bị sao không

Nếu không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí phạt rất cao theo quy định của đơn vị cho vay. Thậm chí, bạn sẽ bị xếp vào nhóm đối tượng nợ xấu, ảnh hưởng đến điểm tín dụng, khó có thể vay ở những lần tiếp theo.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về các đơn vị cho vay 1 triệu nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài biết này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết các khó khăn tài chính. 

Đừng quên đặt câu hỏi ở dưới phần bình luận nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề vay 1 triệu, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sớm nhất có thể nhé.

Rate this post
Exit mobile version