Banker.com.vn

8+ Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND | Duyệt 24/7

Vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND

Vay tiền online là hình thức hỗ trợ tài chính tốt được đánh giá cao hiện nay. Nhiều người tìm đến dịch vụ này bởi tính tiện lợi, đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, người vay có thể linh hoạt đăng ký với nhiều sản phẩm vay khác nhau chỉ cần có CMND. 

Vậy hình thức vay tiền bằng CMND như thế nào? Có những sản phẩm vay nào đi kèm với CMND? Nếu bạn có đang cùng một thắc mắc trên thì đừng lo, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Mục lục

So sánh lãi suất vay trả góp của các công ty (2024)

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
18% 3 triệu - 300 triệu 112 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  3 triệu - 300 triệu

 • Thời hạn

  112 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là gì?

Vay tiền bằng CMND là dạng vay cơ bản nhất nếu khách hàng muốn đăng ký vay tài chính. Mọi việc đều trở nên dễ dàng mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay trả góp theo dạng này khi có nhu cầu. 

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng CMND được nâng cao giá trị hơn nếu người vay đăng ký kèm theo cavet xe, bằng lái xe hay hộ khẩu. Thủ tục vay đơn giản, kỳ hạn trả góp linh hoạt, lãi suất thấp.

Hiện tại, bạn có thể chọn tham khảo gói vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín trên toàn quốc. Nhiều công ty tài chính có hỗ trợ chính sách miễn lãi 100% dành cho khách hàng lần đầu đăng ký với hạn mức đa dạng. 

Ưu điểm khi vay tiền trả góp bằng CMND

Ngoài ưu điểm chính là có thể giải quyết tốt những khó khăn về tài chính thì người vay còn được hưởng nhiều lợi ích bất ngờ khác, cụ thể:

Ưu điểm vay tiền bằng CMND

Hạn chế của vay tiền theo CMND

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, khi đăng ký vay tiền online theo CMND, người vay cần lưu ý thêm một số điểm hạn chế sau:

Vay tiền mặt bằng CMND được hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức khi khách hàng đăng ký vay tiền mặt bằng CMND sẽ tương đối thấp, chỉ phù hợp cho mục đích vay tiêu dùng (thấp nhất 1 triệu và cao nhất 15 triệu đồng). Nếu bạn muốn chọn vay để mua xe ô tô hay mua đất thì hình thức dùng giấy CMND này chưa thể đáp ứng đủ.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng giấy tờ bổ sung thêm để đề xuất tăng hạn mức và mở rộng kỳ hạn vay lâu hơn. Bạn có thể chọn tham khảo vay tiền bằng cavet xe, vay CMND và sổ hộ khẩu hay bằng lái xe, thẻ atm…

Các hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng

Với sự đa dạng, cho phép người vay chủ động trong lựa chọn, hình thức này ngày càng được nhiều người đánh giá cao. Và sau đây là một số gợi ý dành cho các bạn đang có nhu cầu vay tài chính trả góp theo tháng.

Vay tiền online bằng CMND

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng CMND là hình thức cho vay phổ biến tại các công ty tài chính. Thủ tục vô cùng đơn giản và khả năng xét duyệt cao, ngay cả khách hàng tham gia lần đầu. Lãi suất ưu đãi, thậm chí có nơi miễn phí 100% lãi suất ở lần vay đầu tiên.  

Mọi thao tác đều thực hiện trên app của đơn vị, giúp người vay tiết kiệm thời gian di chuyển và xét duyệt. 

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Hình thức vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu là hình thức vay kết hợp song song 2 loại giấy tờ: CMND và hộ khẩu, cho phép khách hàng muốn vay có thể đăng ký với hạn mức tiền cao hơn và lãi suất ưu đãi hơn.

Điều kiện cần và đủ để có thể đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín đó là, bạn phải có đủ cả CMND và hộ khẩu. CMND phải chính chủ và hộ khẩu phải có thông tin rõ ràng, nếu nộp bản sao thì phải có công chứng 3 tháng gần nhất.  

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Một hình thức vay tiền nhanh khác khá phổ biến hiện nay chính là dùng giấy CMND và bằng lái xe. Khi sử dụng cả 2 loại giấy tờ này để đăng ký vay trả góp, người vay có cơ hội vay với số tiền tương đối cao, từ 5 triệu đồng trở lên.

Đây được đánh giá là gói sản phẩm tiện lợi cho sinh viên, người có thu nhập thấp hoặc cần khoản tiền gấp mà không cần phải thế chấp tài sản. 

Vay tiền bằng CMND và cavet xe

Nhiều người nhầm lẫn giữa hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe với hình thức dùng CMND và cavet xe để đăng ký vay là một. Thật ra, chúng là 2 gói hoàn toàn khác nhau, và cách tính hạn mức vay cũng chênh nhau đáng kể. 

Bằng lái xe là giấy chứng nhận bạn có thể điều khiển phương tiện an toàn và đã hiểu rõ về luật khi sử dụng xe để tham gia giao thông. Trong khi đó, cavet xe chính là giấy chứng nhận bạn đã đăng ký xe, và xe đã có chủ hợp lệ. 

Vay tiền bằng CMND và cavet xe hiện đang được nhiều công ty tài chính áp dụng. Hạn mức gợi mở cao (có thể lên đến 50 triệu đồng), thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chính là ưu điểm của hình thức này.

Vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế

Hình thức vay tiếp theo chính là dùng bảo hiểm y tế để đăng ký. Bảo hiểm y tế là vật có giá trị nên sẽ được xét vay với hạn mức cao. Tuy nhiên, để an toàn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đăng ký tại công ty tài chính lớn có uy tín. 

Xét về mặt bằng chung, lãi suất sẽ từ 1,2%/tháng và kỳ hạn từ 3-12 tháng. Số tiền có thể xét duyệt vay thấp nhất 10 triệu và cao nhất là 50 triệu đồng. 

Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM

Gợi ý cuối cùng về vay tín chấp trả góp đó là sử dụng CMND và thẻ ATM. Điều kiện để được xét duyệt nhanh đó là người vay phải có lịch sử tín dụng tốt và thường xuyên có giao dịch 

Lãi suất trung bình sẽ từ 2% -2,5%/tháng và hạn mức vay sẽ từ 10-20 triệu đồng. Người vay cần chuẩn bị đầy đủ CMND, thông tin thẻ và giấy chứng minh thu nhập, sao kê 3-6 tháng gần nhất từ ngân hàng. 

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tiền nhanh?

Vay tiền nhanh mở rộng cho mọi khách hàng, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Có thể thấy rằng, chỉ với 3 điều kiện đơn giản trên, người vay có thể đăng ký vay nhanh khi cần thiết. 

Quy trình đăng ký vay theo CMND

Đăng ký vay tiền nhanh theo CMND online, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau, rất đơn giản:

LƯU Ý: Hiện nay có rất nhiều trường hợp giả mạo, lừa đảo khách hàng bằng những trang web đen, không phải chính chủ. Do đó, khách hàng khi vay cần phải thật cẩn thận và tham khảo rõ nguồn để tránh rơi vào những chiếc bẫy sâu, dẫn đến trường hợp tiền mất tật mang. 

Cách thanh toán nhanh khoản vay

Có nhiều hình thức thanh toán giúp người vay có thể chủ động mọi lúc mọi nơi. Điển hình:

Cách thanh toán vay tiền CMND

Thanh toán qua ngân hàng

Ngân hàng là địa chỉ quen thuộc và an toàn nhất để bạn chuyển khoản giao dịch. Chỉ cần mang giấy CMND và thông tin tài khoản người nhận, nhân viên sẽ giúp bạn chuyển gửi ngay.

Ngoài ra, nếu bạn có đăng ký ibanking thì có thể tận dụng và giao dịch tự động. Thao tác chưa đến 5 phút. Tuy nhiên, mọi thông tin bạn cập nhật cần phải đảm bảo chính xác và rõ ràng trước khi thanh toán.  

Thanh toán qua ví điện tử

Ngoài thanh toán qua ngân hàng thì người vay có thể chọn thanh toán qua ví điện tử như Momo, Payoo, Airpay hay Zalo Pay. 

Về quy trình thực hiện, bạn chỉ cần nhấn chọn thanh toán vay tiêu dùng, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán, sau đó, nhập số tiền và xác thực bằng mã OTP. Nếu thông báo giao dịch thành công, tức có nghĩa rằng, bạn đã hoàn thành đợt trả góp tháng đó rồi nhé.  

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Thanh toán tại các điểm thu hộ là một lợi thế khi đăng ký tham gia vay tiền trả góp. Nếu mạng ở nhà có vấn đề, khiến bạn không thể giao dịch online thì bạn có thể chọn thanh toán qua các cửa hàng như Viettel Post, Vinmart, Circle K… Đây được xem là một giải pháp lý tưởng để linh hoạt. 

Làm thế nào để vay tiền mặt bằng CMND an toàn?

Vay tiền mặt bằng CMND là một giải pháp tốt, giúp người vay có thể giải quyết những khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, rất nhiều công ty tín dụng đen lợi dụng lòng tin của nhiều người và lập web lừa đảo. Vậy làm thế nào để chọn vay địa điểm an toàn? Sau đây là một số điểm cần lưu ý:

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Đây là điểm cần lưu ý đầu tiên và là điểm cơ bản cần tìm hiểu nếu bạn muốn vay an toàn. Hãy nhớ rằng, không phải đơn vị nào cũng là nơi đáng tin cậy và uy tín. Bạn cần phải xét kỹ thông tin thương hiệu, địa chỉ trụ sở, hotline hỗ trợ… đặc biệt là phần lãi suất. Tất cả có được công khai minh bạch không, có khớp với khi kí hợp đồng hay tư vấn không…

Chọn hạn mức vay phù hợp

Chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng là yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần lưu ý. Dù vay tiền mở rộng hạn mức cho bạn, tuy nhiên, bạn chỉ nên vay trong khoản bạn thật sự cần và có khả năng thanh toán. Trường hợp lãi cộng lãi nếu bạn không thanh toán đủ sẽ khiến bạn cảm giác nặng nề. Do đó, hãy suy xét thật kỹ nhé!

Tránh các khoản phí phát sinh ngoài ý muốn

Nhìn chung, hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính đều áp dụng khoản phí tất toán sớm hay đóng trả góp trễ. Do đó, khi đến hạn, bạn nên chủ động thanh toán khoản tiền vay trước khoảng 3-5 ngày để tránh những tình trạng hệ thống ghi nhận trễ và phải đóng phạt. 

Top đơn vị cho vay tiền mặt trả góp chỉ cần CMND 2024

Nhằm giúp cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt trả góp theo CMND tìm được nơi uy tín, đáng tin cậy, chúng tôi liệt kê top 8 đơn vị sau. Hi vọng bạn sẽ tìm được nơi thích hợp với nhu cầu của mình. 

Các app vay tiền bằng CMND uy tín

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

MoneyCat là app cho vay tiền online nhanh với lãi suất thấp. Hạn mức dao động từ 1-10 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng lần đầu tiên đăng ký, MoneyCat hỗ trợ miễn phí 100% lãi suất, tức người vay chỉ cần thanh toán nợ gốc ban đầu. 

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

App Senmo là một trong những app vay tiền online phổ biến hiện nay. Với nền tảng số đăng ký trực tuyến, thanh toán tiện gọn dưới nhiều hình thức, Senmo ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Senmo hỗ trợ vay dưới nhiều gói sản phẩm khác nhau. Người vay có thể chọn tham khảo vay tiền bằng CMND hay vay tiền bằng cmnd và cavet xe, sổ hộ khẩu đều được. Hạn mức sẽ được xem xét dựa trên giấy tờ bổ sung đi kèm. 

Đặc biệt, Senmo có chương trình hỗ trợ khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% và hỗ trợ gia hạn khi khách có nhu cầu. Đây cũng chính là điểm đáng để lưu ý cho bạn xem xét và chọn lựa. 

TIMA – Vay nhanh bằng cavet xe máy

Đối tác Tima
Lãi suất 18%
Hạn mức 3 triệu - 300 triệu
Thời hạn 112 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Nếu bạn có nhu cầu vay nhanh bằng cavet xe máy thì bạn có thể tìm đến TIMA. Tima luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho bạn và hướng dẫn thủ tục đăng ký cần thiết. 

Ưu điểm khi giao dịch tại Tima đó là tiết kiệm thời gian, thao tác đơn giản, lãi suất minh bạch, duyệt vay nhanh và đa dạng hình thức thanh toán. 

OnCredit – Tư vấn vay online lãi suất thấp

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Nhắc đến top địa chỉ cho vay đáng tin cậy thì chúng ta không thể nào không kể đến Oncredit. Đây là một trong các đơn vị cho vay có chính sách hỗ trợ tốt nhất hiện nay dành cho người tiêu dùng. 

Hạn mức vay tại Oncredit cạnh tranh mạnh trên thị trường, thời gian vay linh hoạt tuỳ vào từng gói vay khác nhau. Lãi suất vay tại đây được xếp vào nhóm thấp nhất nên người vay có thể an tâm.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản vay trả góp nhanh chóng thì bạn có thể tham khảo thêm tại Doctor Đồng. Ở lần vay đầu tiên, Doctor Đồng hỗ trợ với chính sách ưu đãi 0% lãi suất, hoàn tất thanh toán mà không mất thêm phí phát sinh. Và từ lần vay thứ 2, lãi suất sẽ được tính vào hợp đồng và thường dao động từ 12-20%/năm. 

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Có lẽ bạn đã từng nghe qua app vay Robocash rồi đúng không? Đây là tập đoàn tài chính đa quốc gia, chuyên về dịch vụ cho vay tiêu dùng. Hệ thống xét duyệt tại đây hoàn toàn tự động, người vay chỉ cần điền thông tin và gửi yêu cầu, Robocash sẽ xem xét dữ liệu và trả kết quả về nhanh chóng. 

Ưu điểm khi vay tại Robocash đó là thủ tục đơn giản, vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng CMND, miễn phí tư vấn hồ sơ, 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. 

Avay – Duyệt vay online bằng Sim và CMND

Đối tác Avay
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Avay là tổ chức tín dụng có uy tín, liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng sim Viettel. Vay tiền tại Avay, khách không cần phải thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. 

Avay sở hữu ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động, có thể xem xét và duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ đáp ứng đủ các điều kiện, công ty sẽ tiến hành giải ngân nhanh trong ngày.

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Đơn vị vay đứng thứ 8 đáng để tham khảo đó là ATM online, giải pháp tài chính hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng. Khi đăng ký vay tại ATM online, khách hàng sẽ được miễn lãi 100% cho đợt vay đầu. Khoản thanh toán sẽ tính theo dư nợ giảm dần. 

Điều kiện vay tại ATM rất đơn giản, chỉ cần bạn có công việc ổn định, có tài khoản ngân hàng và có giấy CMND là được.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến vay theo CMND

Trước khi kết thúc bài viết, chúng tôi gửi đến bạn một số thông tin cần biết thông qua việc giải đáp thắc mắc thường gặp khi vay theo CMND.

Hỏi đáp khi đăng ký vay vốn online

Nợ xấu có vay theo CMND được không?

Tuỳ vào công ty tài chính mà bạn chọn có chấp nhận hay không. Thường nếu người vay nằm trong nhóm nợ xấu 1 và 2 thì vẫn có khả năng xét duyệt, tuy nhiên, hạn mức không cao so với người vay có lịch sử giao dịch tốt. 

Đăng ký vay tiền bằng CMND có an toàn không?

Đăng ký vay tiền online bằng CMND vẫn đảm bảo đủ độ an toàn và tin cậy cho người vay giống như khi vay tại ngân hàng. Tuy nhiên, để tìm và xác định đúng địa chỉ uy tín, người vay cần nắm rõ cách thức vay, lãi suất và hình thức trả góp của đơn vị đó.

Vay tiền bằng CMND của người khác được không?

Câu trả lời rằng KHÔNG. Giấy CMND là giấy tờ cơ bản nhất để bạn đăng ký làm thủ tục. Trường hợp vay tiền bằng giấy CMND không chính chủ sẽ không được chấp nhận.

Thanh toán nợ trễ hạn có bị sao không?

Trường hợp người vay thanh toán nợ trễ hạn sẽ phải chịu thêm phần trăm phí phạt. Do đó, để tránh bị mất tiền oan, người vay cần đặc biệt luôn ý rõ thời hạn để sắp xếp chi tiêu.

Một số công ty tài chính có chính sách hỗ trợ gia hạn trả góp. Nếu khách hàng gặp khó khăn và không thể trả đúng ngày thì có thể xin đóng trễ ở dạng này. Tuy nhiên, trong quá trình tạm ngưng, người vay vẫn phải trả lãi theo phần trăm.

Đang nợ ngân hàng có vay thêm được không?

Tuỳ vào mỗi công ty sẽ có chính sách hỗ trợ khác nhau. Bạn có thể tham khảo FeCredit, tại đây có nhiều gói sản phẩm với hạn mức vay cao mà không cần phải thế chấp. 

Thanh toán hết nợ trước thời hạn có mất phí gì không?

Một số công ty tài chính có hỗ trợ miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu tất toán sớm. Tuy nhiên, đa phần sẽ có tính thêm, do đó, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn rõ các khoản phí có thể phát sinh.

Kết luận

Trên là tổng hợp những điểm cần biết về hình thức vay tiền bằng CMND. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông hữu ích và giúp bạn có cơ sở để tìm hiểu thêm những công ty tài chính uy tín. 

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version