Banker.com.vn

Vay tiền trên Momo lãi suất 108%/năm? Fastmoney lừa đảo?

Vay tiền Momo nhanh cùng với FastMoney

Vay tiền Momo nhanh cùng với FastMoney

Ví Momo ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu chuộng vì tính tiện lợi và tích hợp được nhiều tính năng. Ngoài thanh toán hoá đơn, đặt vé phòng, nạp tiền điện thoại, hay chuyển khoản, nhận voucher mua sắm… thì Momo còn có thêm tiện ích cho vay tiền trên app.

Vay tiền Momo này lãi suất như thế nào? Có an toàn không? Ưu điểm và hạn chế khi vay tại đây là gì? Cùng điểm qua nội dung chi tiết trong bài viết sau nhé.

So sánh lãi suất FastMoney với các app vay tiền online khác

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

4072% 2 triệu - 10 triệu 7 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 36 tháng
1218% 15 triệu 3 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
 • Lãi suất

  4072%

 • Hạn mức

  2 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  7 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218%

 • Hạn mức

  15 triệu

 • Thời hạn

  3 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

Vay tiền qua ví điện tử Momo?

Người tiêu dùng muốn vay tiền Momo sẽ trực tiếp đăng ký trên mục FastMoney. Đây là sản phẩm vay được phát triển và đảm bảo uy tín bởi Công ty tài chính Cổ phần Điện lực Easy Credit và công ty chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá, duyệt vay khách hàng Amber Fintech.

Ngoài các chương trình ưu đãi voucher, tặng thưởng khi nhập mã giới thiệu Momo, thì nay đã có tiện ích FastMoney trên app Momo.

Khi vay tiêu dùng trên Momo, người vay có thể chọn vay nhanh 10 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập. 10 triệu chính là hạn mức tối đa, người vay có thể vay ít hơn, 2 triệu hay 3 triệu… với thời gian hoàn trả góp trong vòng 7 tháng.

Khách hàng được chọn thanh toán khoản vay theo kỳ với thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản và nhận giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đặc biệt, khách bị nợ xấu nhóm 1 và 2 vẫn có thể thoải mái vay theo nhu cầu, FastMoney trên Momo vẫn hỗ trợ.  

Vay tiêu dùng trên Momo – giải pháp hỗ trợ vay tài chính nhanh

Sự thật Momo cho vay lãi suất 108%/năm?

Nhiều bài viết đưa thông tin về lãi suất vay Momo rất cao, lên đến 108%/năm. Liệu rằng, thông tin này có thật không?

Con số phần trăm lãi suất khi vay tiền Momo sẽ được tính phụ thuộc vào hạn mức vay. Đối với gói vay 2 triệu thì lãi suất sẽ tính trên dư nợ gốc ban đầu là 72%/năm. Nếu trường hợp người vay trả tiền trễ quá hạn thì lãi suất áp dụng là 108%/năm dựa trên dư nợ gốc còn lại. 

Còn đối với gói vay từ 3 triệu đến 10 triệu thì lãi suất sẽ thấp hơn, nhưng vẫn cao, 40%/năm. Trường hợp trả quá hạn thì lãi suất áp dụng là 60%/năm. 

Nhìn chung, mức lãi suất tại FastMoney cao hơn so với mặt bằng cho vay chung hiện nay. Và đây cũng chính là yếu điểm mà người tiêu dùng cần cân nhắc tính toán thêm khi vay, để tránh rủi ro đáng tiếc ngoài khả năng, dẫn đến bị nợ xấu.

Bên cạnh đó, người vay cũng cần xem xét hạn mức cần vay trước đăng ký FastMoney. Vì đơn vị này chỉ hỗ trợ vay nhanh 10 triệu đồng và vay trong thời gian ngắn. 

Vậy có nên vay tiền FastMoney trên ví Momo?

Tuy có một số hạn chế về lãi suất, hạn mức và thời gian hoàn trả khoản vay, nhưng xét khách quan, thì FastMoney vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể:

Thủ tục đơn giản tiện lợi

Khách hàng chỉ cần tải app ví Momo về điện thoại và sau đó, cung cấp ảnh CMND/CCCD là đã được hỗ trợ vay tiền. Vay online nhận tiền qua Momo rất dễ, và an toàn, không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp.

Không cần chứng minh thu nhập

Do hạn mức vay chỉ dừng lại 10 triệu đồng nên FastMoney tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, không yêu cầu người vay phải sao kê lương, hợp đồng… để nộp hồ sơ vay vốn.

Vay tiền qua ví điện tử Momo nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối

Duyệt vay nhanh, nhận tiền trong vài phút 

Với sự tích hợp công nghệ hiện đại, khách hàng có thể nhận tiền vay vốn dễ dàng, giải ngân nhanh trong vòng vài phút. 

Số tiền vay sau khi duyệt thành công sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào ví điện tử Momo. Khách hàng có thể rút tiền về ngân hàng hoặc mua sắm, thanh toán các khoản phí nước, điện cần thiết trực tiếp trên ví. 

Bảo mật tuyệt đối, không lộ thông tin cho đơn vị khác

Hệ thống bảo mật của Momo đã đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp cao, do đó, khách hàng khi chọn giao dịch trên ví điện tử này có thể an tâm. 

Dựa vào những điểm trên có thể thấy, FastMoney vay tiền Momo khá lý tưởng ở nhiều mặt nhưng cũng có một số yếu điểm cần xem xét thêm.

Thông tin chi tiết gói vay nhanh FastMoney

Đối tác Momo - FastMoney
Lãi suất 4072%
Hạn mức 2 triệu - 10 triệu
Thời hạn 7 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí

Phí trễ hạn 60-108%/năm trên dư nợ còn lại

Một số thông tin chính về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay sau sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn trước khi đăng ký. 

Với thời gian này thì chúng ta có thể thấy, đây chỉ thích hợp dành cho những bạn muốn vay và kết thúc sớm trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn hạn mức cao hơn và kỳ hạn dài hơn thì có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho vay tiền online khác.

Cách tính lãi suất vay bị quá hạn FastMoney

Đôi lúc dòng vốn xoay không về kịp thời gian hoàn trả dẫn đến bị nợ quá hạn. Nếu rơi vào trường hợp này thì người vay sẽ tính mức tiền cần trả như thế nào? Tổng cộng bao nhiêu? 

Bạn có thể tham khảo ngay công thức sau và ước tính mức thanh toán cuối cùng:

Số tiền cần thanh toán khi quá hạn = Nợ gốc + Lãi trong hạn + Lãi quá hạn + Phí

LƯU Ý: Khách hàng sẽ phải tính theo công thức trên khi và chỉ khi không thanh toán toàn bộ khoản nợ gốc và lãi theo quy định hợp đồng tín dụng hoặc chỉ thanh toán được một phần khi đến ngày đáo hạn. 

Một số lưu ý trước khi chọn vay tiền Momo

Vay tiền Momo không phải là dạng lừa đảo. Đây là ứng dụng giúp cho người vay có thể đăng ký vay nhanh, vay gấp theo đúng nhu cầu. Tuy nhiên, đây cũng không phải là đơn vị cho vay hoàn hảo, đạt điểm tốt tuyệt đối. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác hơn trước khi nộp hồ sơ vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo

Cách ứng tiền ví Momo được thực hiện cực kỳ dễ dàng và nhẹ nhàng chỉ tóm gọn trong vòng 6 bước. 

Hướng dẫn vay tiền Momo FastMoney

Hỏi – đáp khi vay tiền online FastMoney

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm đối với hình thức vay tiền qua ví điện tử Momo – FastMoney này. Nhằm cung cấp thêm một số thông tin cần thiết, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua phần giải đáp thắc mắc thường gặp sau nhé. 

Thanh toán khoản vay FastMoney nhiều lần được không?

Người vay có thể chia nhỏ số tiền ra nhiều lần và trả trước hạn tất toán. Phí thu hộ sẽ được cộng dồn vào số dư nợ còn lại sau mỗi đợt giao dịch. 

Vay tiền Momo có cần chứng minh thu nhập không?

FastMoney hỗ trợ vay tiền nhanh cấp tốc không cần chứng minh thu nhập dưới bất kỳ hình thức nào. 

Vay tiền trên momo có an toàn không?

Vay tiền Momo đảm bảo được tính bảo mật và an toàn tuyệt đối thông tin vay khách hàng. Do đó, người vay có thể an tâm.

Đăng ký thêm nhiều khoản vay FastMoney được không?

Khách hàng không thể đăng ký nhiều khoản vay cùng lúc. Khách chỉ có thể đăng ký thêm khoản vay mới sau khi đã tất toán đủ khoản vay trước và được cập nhật lịch sử trên hệ thống.

Nợ xấu có vay tiền FastMoney được không?

Thời điểm hiện tại FastMoney chưa có thông tin chính thức về việc có hỗ trợ nợ xấu hay không. Tuy nhiên, nợ nhóm 1, nhóm 2 thông thường vẫn có thể vay tại các công ty tài chính. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu.

Kết luận

Momo tích hợp đa tính năng về tài chính, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn còn có một số điểm cần chú ý thêm khi chọn vay tiền qua ví Momo. 

Hy vọng bài viết về vay tiền Momo này mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có thêm đánh giá khách quan để chọn đơn vị vay phù hợp.

3.3/5 - (3 votes)
Exit mobile version