Banker.com.vn

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30K đơn giản nhất

cách lấy mã giới thiệu MB Bank kiếm tiền đơn giản

cách lấy mã giới thiệu MB Bank kiếm tiền đơn giản

Kiếm tiền dễ dàng với chỉ vài thao tác, nhập link mã giới thiệu của MB Bank và bạn sẽ có ngay 30K vào tài khoản của mình. Từ chương trình “Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu” của ngân hàng quân đội MB Bank, bạn còn có cơ hội để nhận thêm 10 triệu đồng từ việc chia sẻ link giới thiệu của chính bạn cho người thân.

Đơn giản chỉ với 4 bước sau đây mà mình hướng dẫn trong bài viết này, truy cập vào link MB mà mình cung cấp và làm theo hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ được xác nhận đăng ký tham gia thành công và được chuyển ngay 30K về túi. Cùng theo dõi nhé!

Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận được gì?

“MB Bank đăng ký xong ngay, nhận quà liền tay”

Cách nhận ngay 30K khi đăng ký MB Bank

Hãy làm theo hướng dẫn sau của mình để hệ thống ghi nhận được thành công:

Bước 1: Truy cập vào link giới thiệu dưới đây

Bạn nhấn vào nút “Mã giới thiệu…” ở bên dưới để đăng ký tham gia chương trình giới thiệu của MB Bank (dành cho những người chưa có tài khoản MB Bank).

Bước 2: Tải về app MB Bank và đăng ký tài khoản

Sau khi nhấn link giới thiệu, bạn sẽ được chuyển đến website chính thức của ngân hàng quân đội MB Bank.

Đăng ký ngay và tải app MB Bank

Bước 3: Chụp ảnh và điền thông tin đăng ký

Khi vào app bạn nhấn Đăng ký ngay, kiểm tra thông báo bạn đủ điều kiện tham gia chương trình để nhận 30K vào tài khoản. Nếu hệ thống báo lỗi, bạn cần làm lại theo hướng dẫn để được ghi nhận tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu“.

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho những người trên 18 tuổi

Điền thông tin đăng ký MBBank

Bước 4: Hoàn tất đăng ký và kiểm tra 30K về tài khoản

Hoàn tất đăng ký và nhận 30.000đ từ MB Bank

Lưu ý: Sau khi bạn đã mở tài khoản MB Bank thành công, bạn cần thực hiện đăng nhập lại app MB ít nhất từ 3 – 5 lần để tài khoản trên app online không gặp lỗi đăng nhập gì và bạn được xác nhận không phải là người dùng ảo để không bị vô hiệu hóa tài khoản.

Tìm hiểu về mã giới thiệu MB bank 

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều từng được nhận link mời gọi đăng kí tài khoản ngân hàng MBbank từ bạn bè, người thân xung quanh mình. Sau khi được người gửi hướng dẫn các bước để tạo tài khoản, bạn sẽ được người đó gửi một dãy ký tự gồm chữ và số.

Đó là mã giới thiệu, bạn dùng mã này để điền vào phần trả lời mã giới thiệu. Thông thường mã này có 4 ký tự, ví dụ: L757.

Sau khi tạo tài khoản MB xong, tiếp đó bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng để đổi mật khẩu. MB Bank sẽ yêu cầu bạn nhập mã người giới thiệu cho ứng dụng. Trường hợp nếu  bạn đăng kí tài khoản MBbank mà không thông qua ai giới thiệu thì bạn có thể bỏ qua bước này vì không ảnh hưởng gì.

Khách hàng tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” nên chia sẽ, mời và nhắc nhở bạn bè, người thân mình nhập mã giới thiệu của bạn để nhận được tiền thưởng hấp dẫn.

Xem thêm: [Cập nhật] Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận miễn phí 100K

“Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” là chương trình gì?

Chương trình đặc biệt “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu” thu hút khách hàng cài đặt và sử dụng App MB Bank – Ngân hàng Quân Đội dễ dàng và ngân hàng áp dụng khuyến mãi nhập mã giới thiệu kiếm tiền đi kèm với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi từ chương trình lần này:

Lưu ý quan trọng:

Chương trình nhập mã giới thiệu MB Bank

Bạn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ việc nhập mã giới thiệu MB Bank. Đã có rất nhiều bạn đã kiếm được gần 100 triệu/ tháng với chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu“. Cụ thể giải thưởng như sau:

Giải thưởng tiền mặt

Giải thưởng bonus

Đặc biệt khi khách hàng giới thiệu sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt bonus vào mỗi tháng khi đạt đến số lượng giới thiệu thành công bên dưới:

Giải thưởng tháng

10 người giới thiệu đầu tiên đạt số người đăng ký App MB Bank thành công và nhiều nhất  sẽ được nhận ngay tiền mặt trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu mỗi tháng.

Vị trí xếp hạng tương ứng với số tiền thưởng bạn được nhận:

Link giới thiệu MB bank được chia sẻ như thế nào?

Tham khảo ví dụ cách chia sẻ link ngay

Bạn sẽ gửi link giới thiệu đến người thân, bạn bè của mình để mọi người cùng đăng kí khi chương trình diễn ra. Bạn cũng sẽ được nhận tiền mặt về tài khoản cá nhân khi họ đăng ký thành công.

Nhận 500K dễ dàng từ ngân hàng MB mà bạn không nên bỏ qua. Rất nhiều người tham gia đã nhận thưởng và bạn cũng sẽ nhận được thưởng và mã giới thiệu khi đăng kí tài khoản thành công.

Sau khi nhận được mã giới thiệu MB Bank, hãy tích cực chia sẽ đến với nhiều người hơn nữa. Dưới đây là hướng dẫn cách chia sẽ link nhận tiền thưởng tại MBBank:

Kết luận

Bạn đang thắc mắc về cách lấy link mã giới thiệu MB Bank? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Đừng vội bỏ qua những thông tin vô cùng cần thiết để nhận ngay 30K khi tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Để lại bình luận của bạn để chúng tôi biết khó khăn bạn đang gặp phải là gì và giúp đỡ bạn nhé.

Rate this post
Exit mobile version