Banker.com.vn

6+ Vay 10 triệu bằng CMND trả góp: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Vay 10 triệu trả góp uy tín, chỉ cần CMND

Vay 10 triệu trả góp uy tín, chỉ cần CMND

Vay 10 triệu trả góp ở đâu? Vay 10 triệu bằng CMND có thật đơn giản vậy không? Lãi suất vay 10 triệu trả góp 24 tháng bao nhiêu? Hay cần vay gấp 10 triệu trong ngày cần chú ý những gì?… Chắc hẳn đây là những điều mà bạn đang quan tâm nhiều nhất và đang muốn biết rõ đúng không? 

Nếu thế thì, bài viết sau đây dành riêng cho bạn. Chúng tôi có tổng hợp lại tất tần tật các thông tin về vay tiền nhanh tiêu dùng, giúp bạn tìm ngay cơ hội vay 10 triệu dễ dàng, trả góp chia nhỏ hàng tháng, giảm bớt áp lực khó khăn tài chính hiện tại.

Không để bạn chờ lâu nữa, nào cùng tìm hiểu từng phần ngay thôi!

Vay 10 triệu trả góp ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi vay an toàn, có thể vay 10 triệu dễ dàng thì chúng tôi có 3 gợi ý sau dành cho bạn. Mỗi nơi sẽ có những thế mạnh và hạn chế riêng. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé. 

Vay ngân hàng 10 triệu trả góp 12-24 tháng

Gợi ý đầu tiên của chúng tôi đó là vay tại ngân hàng. Đây là địa điểm an toàn và đảm bảo, người vay có thể chọn vay tại ngân hàng nhà nước hay tư nhân đều được, miễn thuận tiện và phù hợp với yêu cầu (bao gồm hạn mức, lãi suất, thời gian trả góp,…). 

Nếu bạn đang muốn biết vay ngân hàng 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng thì rất khó để chúng tôi có thể định mức chính xác, vì không ngân hàng nào giống ngân hàng nào cả. Tuy nhiên chắc chắn sẽ thấp hơn so với khi vay bên ngoài. 

(Thông tin tham khảo: Lãi suất vay 10 triệu Vietcombank hiện đang dao động 10,8-14,4%/năm. Khách hàng có thể tham khảo thêm những ngân hàng khác và so sánh trước khi ra quyết định đăng ký vay).

LƯU Ý: Khách bị nợ xấu sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. 

Vay web online 10 triệu trả góp 6-12 tháng

Vay web online 24/7 là gợi ý lựa chọn thứ 2 sau ngân hàng. Hiện nay có  rất nhiều web cho vay tiền nhanh chỉ cần có CMND, với thủ tục đơn giản, ví dụ như vay 10 triệu trả góp 12 tháng Home Credit hay vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit. Ngoài ra, F88, ATM Online, Doctor Đồng, MoneyCat,…đều là những nơi hỗ trợ vay rất tốt. Bạn nên tham khảo thêm nếu có nhu cầu.

LƯU Ý:  Lãi suất sẽ cao hơn khi vay tại ngân hàng.

Vay tiền online, giải pháp tốt để vay 10 triệu nhanh chóng

Vay 10 triệu tiền mặt tại văn phòng các công ty tài chính

Cuối cùng, bạn có thể tìm chọn vay tại các văn phòng công ty tài chính. Với thắc mắc vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng thì tại đây, lãi suất sẽ ở mức trung bình, thấp hơn khi vay online nhưng cao hơn khi vay tại ngân hàng. 

LƯU Ý: Khách hàng nằm trong danh sách bị nợ xấu sẽ không được vay tại công ty tài chính.

Ưu điểm của vay tiền online bằng CMND

Ngày càng có nhiều khách hàng chọn vay tiền online bằng CMND, đơn giản vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Người vay cũng không cần phải đến văn phòng hay phụ thuộc vào giờ làm việc của bên cho vay để nộp hồ sơ, nhận tiền giải ngân. 

Hơn nữa, khi đăng ký vay trên web online uy tín, người vay còn nhận được nhiều quyền lợi khác, điển hình như:

Hạn chế của hình thức vay tiền online

Bên cạnh những lợi ích thiết thực thì khách hàng cần phải lưu ý thêm một số hạn chế nhất định khi chọn vay tiền online. Cụ thể:

Ai có thể vay nhanh 10 triệu trong ngày?

Tuỳ vào từng nơi sẽ có quy định riêng về hình thức xét duyệt đối tượng. Điển hình như tại công ty tài chính hay web cho vay online, cả hai đều có hỗ trợ khách bị nợ xấu vay vốn, trong khi ngân hàng thì không.

Tuy nhiên, về điểm chung, cả 3 nơi này đều yêu cầu người vay phải nằm trong độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định; có CMND chính chủ, và có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Cần chuẩn bị gì để vay tiền online nhanh nhất?

Riêng bước này, người vay chỉ cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe là đủ. Tuỳ vào mỗi đơn vị vay mà họ có thể yêu cầu cấp thêm bảng sao kê lương để chứng minh thu nhập/ hợp đồng lao động hay không.

Ngoài đăng ký vay theo CMND, người vay có thể tham khảo thêm vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm, hoá đơn điện nước, sim điện thoại trên web online.

Và tất nhiên rằng, khi đăng ký, người vay cần cung cấp thêm thông tin về những sản phẩm trên. Những gói vay này sẽ được hỗ trợ với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn. 

Quy trình đăng ký vay tiền online trả góp

Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 6 bước cơ bản khi đăng ký vay tiền online trả góp. Nhìn chung, quy trình rất đơn giản và không có gì khó cả. Bạn cứ theo hướng dẫn và nộp hồ sơ nhé. 

Quy trình đơn giản, cần vay gấp 10 triệu trong ngày là có ngay

Top 6 công ty cho vay 10 triệu trả góp uy tín 2024

Tìm một nơi vay không quá khó, tuy nhiên, để tìm một nơi uy tín, có thể tin cậy thì không phải là chuyện dễ. Có rất nhiều trường hợp lừa đảo, cho vay nặng lãi, khiến nhiều khách hàng biến thành con nợ, rơi vào chiếc hố sâu của lãi suất. Nhằm giúp các bạn đọc quan tâm có thể an tâm tìm nguồn vay tham khảo, chúng tôi có liệt kê top 6 công ty cho vay sau:

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đơn vị đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Doctor Đồng. Khách hàng có thể vay nhanh 1 triệu hay 10 triệu vẫn được chỉ cần có giấy CMND. Thời hạn vay từ 3-12 tháng và miễn lãi trong tháng đầu. Khách nợ xấu vẫn được Doctor Đồng xét duyệt và cho vay.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

MoneyCat là một trong những đơn vị hỗ trợ vay 10 triệu bằng CMND cực nhanh. Lãi suất khá tốt, cạnh tranh chỉ từ 12-18.25%/năm. Đặc biệt, khách tham gia vay lần đầu được miễn lãi suất 100%. 

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tuy nhiên, tại đây, yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và có tính thêm phí trả trễ hạn, dịch vụ và phí trả trước hạn.

Đánh giá chi tiết Money Cat

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Với số tiền cho vay linh hoạt ở nhiều mức, thấp nhất 250.000 VNĐ và cao nhất 20.000.000 đồng, Tamo được nhiều người chọn tìm đến đăng ký.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Vay 10 triệu trả góp nhanh gọn, đơn giản chỉ sau 20 phút mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Lãi suất 0% trong vòng 30 ngày đầu.

Đánh giá chi tiết Tamo

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Nếu bạn đang tìm nơi cho vay mà không cần chứng minh thu nhập và lãi suất khá tốt thì bạn có thể tham khảo thêm gói vay tại Findo nhé.

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Lãi suất tại đây áp dụng từ 12-20% và có chương trình MIỄN LẢI SUẤT dành cho khách hàng mới trong 30 ngày đầu. Hạn mức cho vay lên đến 15 triệu đồng.

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM Online là đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín tại Việt Nam, luôn mở cửa 24/7. Bất kể khi nào khách cần vay tiền đều có thể đăng ký trực tiếp trên web.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

ATM Online có chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 14 ngày đầu dành cho những khách hàng lần đầu tham gia.

Đánh giá chi tiết ATM Online

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Robocash là cái tên rất quen thuộc, nhận được rất nhiều đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ. Người vay cần vay gấp 10 triệu trong ngày có thể tìm đến đây chỉ cần đăng ký với CMND.

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Đặc biệt, khách hàng bị nợ xấu nhóm 1,2 vẫn có thể có cơ hội vay vốn.

Đánh giá chi tiết Robocash

Phương thức thanh toán khoản vay 10 triệu

Cách thức đóng tiền vay dễ dàng và đơn giản, an toàn. Khách hàng đăng ký vay có thể chọn 1 trong 3 cách sau để hoàn thành trả góp đúng hạn:

Tổng hợp các hình thức thanh toán khoản vay

Ở bất kỳ hình thức nào, khi chuyển tiền đều được được in/báo gửi hoá đơn. Khách hàng nên lưu lại để đối chịu khi cần thiết. 

LƯU Ý: Để tránh tình trạng bị lỗi hệ thống không ghi nhận, dẫn đến tình huống trả trễ hạn và phải chịu thêm áp lực lãi cộng dồn, người vay nên cố gắng hoàn tất thanh toán trước 4-5 ngày nhé. 

Cần lưu ý gì khi vay 10 triệu trả góp?

Như bạn có thể thấy, vay 10 triệu trả góp 6 tháng hay vay 10 triệu trả góp 24 tháng đều khá dễ dàng, thủ tục lại cực kỳ đơn giản, hỗ trợ giải ngân nhanh chóng chỉ cần giấy CMND. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà vay đại vay liều, bạn cần phải lưu ý một số điểm và chủ động tìm hiểu trước khi đăng ký để tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Cụ thể:

Kết luận

Vay 10 triệu tiêu dùng ngày càng dễ dàng hơn khi có nhiều đơn vị hỗ trợ vay vốn. Người vay có thể chọn vay tại ngân hàng, văn phòng công ty tài chính hay phổ biến hơn nữa vay trực tuyến trên mạng tại các đơn vị cho vay uy tín. 

Mỗi một nơi sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Điều cần thiết là người vay phải tìm hiểu thật kỹ, đánh giá và chọn nơi phù hợp với mình nhất. Dựa vào nội dung bài cung cấp trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm nơi đồng hành. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để ngay bình luận ở dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version