Banker.com.vn

Vay 5 triệu trả góp 6-12 tháng chỉ cần CMND – Duyệt online 24/24

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng uy tín lãi suất thấp, có ngay trong ngày

Vay 5 triệu trả góp 12 tháng uy tín lãi suất thấp, có ngay trong ngày

Nếu bạn đang cần vay tiền để chi tiêu thì điều đầu tiên, hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay nhé!

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy?? 

Bởi vì, không phải nơi cho vay tiền nào cũng tốt. Hiện tại, có khá nhiều trung tâm cho vay “chợ đen”, hoạt động với nhiều chiêu trò lừa đảo, khiến người vay rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Do đó, để vay an toàn, bạn chỉ nên chọn những địa chỉ cho vay uy tín, có thông tin rõ ràng và được nhiều người biết đến.

Dù rằng vay 5 triệu trả góp 12 tháng hay vay 20 triệu trả góp 12 tháng đi chăng nữa thì bạn nên đặc biệt chú ý đến khâu này. 

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho bạn về hình thức vay tiền online. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết để các bạn biết đây là dạng vay gì và nó có phải là tổ chức cho vay lừa đảo hay không.

Mục lục

Vay tiền online là gì? Có lừa đảo không?

Vay tiền online là hình thức vay trực tuyến trên mạng. Người vay sẽ nộp hồ sơ trực tiếp trên các hệ thống web/app mà không cần phải đến văn phòng để gặp mặt đăng ký. 

Hình thức vay tiền online nhanh xuất hiện nhiều năm gần đây và được nhiều người vay tiêu dùng đánh giá cao. Đơn giản vì nó mang nhiều ưu điểm nổi trội như:

Tuy nhiên, hình thức này cũng có một vài nhược điểm nhất định:

TÓM LẠI: Vay tín chấp online KHÔNG phải là hình thức vay lừa đảo nếu khách hàng tìm được đúng nơi và chọn đúng chỗ. Rất nhiều công ty tài chính có uy tín hiện nay hỗ trợ rất tốt cho người vay, điển hình như F88, ATM Online, Doctor Đồng, MoneyCat,… Khi muốn vay nhanh, vay gấp từ 1-10 triệu trong ngày, vay online vẫn là phương án lựa chọn tốt nhất. 

Vay nhanh 5 triệu online an toàn, dễ dàng, uy tín

Các gói vay tiền trực tuyến

Nhiều người vay tiêu dùng thích chọn vay trực tuyến hơn các hình thức khác là vì, ngoài những ưu điểm trên thì khi vay online, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn các gói vay tiền trả góp theo tháng khác nhau. Ví dụ:

Vay tiền theo CMND

Đây là gói vay cơ bản và phổ biến nhất. Tất cả các nơi cho vay tiền nhanh 24/7 đều có gói vay này. Hạn mức trung bình sẽ là 5 triệu đồng, thấp nhất là 500 nghìn đồng và cao nhất là 15 triệu đồng. 

Đơn vị cho vay đáng tin cậy: ATM Online, Tiền Ơi, OnCredit, Vamo,…

Vay tiền theo sim

Sim điện thoại cũng là một công cụ để giúp người vay có thể vay vốn dễ dàng. Hạn mức vay sẽ cao hơn rất nhiều so với khi vay tiền chỉ bằng CMND, có thể lên đến 80 triệu. Sim càng sử dụng lâu thì độ tin cậy khi vay tiền càng cao.  

Đơn vị cho vay theo sim Viettel uy tín: Avay, Mirae Asset, Mcredit,…

Vay tiền theo giấy tờ xe

Vay tiền theo cavet xe là gói vay tiện ích và nhanh chóng. Bất kỳ ai đang sở hữu giấy tờ xe chính chủ đều có thể tìm đến các web/app vay tiền online để đăng ký. Hạn mức vay cao, từ 40-50 triệu đồng. Đặc biệt, người vay trong quá trình trả góp vẫn được sử dụng xe đi lại như bình thường, không phải thế chấp.

Đơn vị cho vay đáng tham khảo: Mirae Asset, F88, Tiền Ngay, Camdonhanh…

Vay tiền theo hoá đơn điện nước

Hoá đơn điện nước cũng được xếp vào nhóm vay tín chấp. Khi vay online, người vay chỉ cần cung cấp hoá đơn trong 3 tháng gần nhất là được. Số tiền được vay có thể lên gấp 40 lần hoá đơn thực tế. 

Các công ty tài chính hỗ trợ vay với lãi suất tốt: Easy Credit, SHB Finance, FE $NAP,…

Điểm nhanh 6+ địa chỉ vay tiền trả góp tháng uy tín

Bên cạnh những nơi cho vay đáng tin cậy trên, chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho bạn 7 địa chỉ vay tiền khác. Muốn vay 5 triệu trả góp an toàn thật sự không khó. Cùng nhau lướt xem nhé.

Tamo – Vay dễ dàng, không tốn phí cho lần vay đầu

Tamo là dịch vụ cho vay trực tuyến đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại đây, người vay không cần phải lo thủ tục rườm rà, tốn thời gian. Chỉ cần dành ra 5-10 phút để hoàn tất hồ sơ là được.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Hạn mức vay linh hoạt theo yêu cầu. Vay 5 triệu là mức vay trung bình và được Tamo hỗ trợ nhanh chóng, không phải tốn bất kỳ phí gì cho khách hàng lần đầu đăng ký. Lãi suất cạnh tranh, từ 12-20%/năm.

Doctor Đồng – Duyệt vay nhanh, nợ xấu vẫn được vay

Doctor Đồng là trang web hỗ trợ tốt cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng. Người vay có thể chủ động đăng ký bất kỳ khi nào cần và hồ sơ sẽ được duyệt nhanh tức khắt chỉ trong vòng 5-10 phút.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Đặc biệt, khách nằm trong danh sách nợ chú ý, nợ xấu nhóm 1 và 2 vẫn được vay. Hơn nữa, lãi suất ưu đãi, 0% trong 30 ngày đầu dành cho khách lần đầu đăng ký. 

Findo – Thủ tục đơn giản, vay 5 triệu nhanh chỉ cần CMND

Findo là dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho phép người vay đăng ký vay nhanh chỉ trong vòng 3 phút. Người vay không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh và không phải chứng minh thu nhập.

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Khách hàng lần đầu đăng ký có thể duyệt ngay 5 triệu đồng, và 15 triệu đồng ngay từ lần vay thứ 2. Lãi suất khá thấp, chỉ từ 12%/năm, tối đa 20%/năm.

Robocash – Duyệt vay tự động, nhận tiền ngay trong ngày

Cũng giống như những web/app cho vay khác, Robocash hỗ trợ cho khách hàng vay nhanh 24/7 với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thủ tục cực kỳ đơn giản. Ở gói cơ bản, người vay có thể đăng ký nhận tiền ngay chỉ cần CMND.

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Đặc biệt, tại đây có áp dụng chương trình lãi suất 0% cho những ai lần đầu tham gia. Từ lần vay thứ 2 trở đi, mức lãi suất sẽ trong khoảng 18.3%/năm.

Senmo – Vay online 24/7, lãi suất cạnh tranh

Senmo được đánh giá là một trong top các đơn vị cho vay online uy tín nhất thị trường hiện nay. Tại đây, người vay cần vay gấp 5 triệu đều có thể được duyệt dễ dàng chỉ cần CMND.

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Hơn nữa, người đi vay còn nhận được chính sách hỗ trợ tốt, miễn lãi suất trong 10 ngày đầu. Những ngày tiếp theo, lãi suất cũng rất cạnh tranh, chỉ từ 12%/năm.

MoneyCat – Không chứng minh thu nhập, 0% lãi suất 

MoneyCat hỗ trợ rất tốt trong việc cung cấp các gói vay tiêu dùng với nhiều hạn mức khác nhau. Điều kiện xét duyệt cũng như thủ tục đăng kí cực kì đơn giản. Lãi suất trong 10 ngày đầu sẽ được miễn trọn 100% cho khách hàng.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Jeff App – Vay trực tiếp trên điện thoại, có ngay sau 30 phút

Jeff App chưa thực sự nổi bật trên thị trường như Doctor Đồng, F88,.. nhưng về chất lượng dịch vụ và chính sách tại đây được nhiều người tham gia đánh giá cao.

Đối tác Jeff
Lãi suất 1218%
Hạn mức 500đ - 30 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khách vay lần đầu (14-30 ngày)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Chỉ cần người vay kết nối điện thoại với Internet và chuẩn bị sẵn giấy CMND là đã duyệt vay dễ dàng, lãi suất cực cạnh tranh. Nếu thoả điều kiện, Jeff App sẽ chuyển tiền ngay lập tức chỉ sau 30 phút.

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

“ Vay 5 triệu chỉ cần CMND thì lãi suất có cao không? Người vay phải đóng lãi bao nhiêu?…” Chắc hẳn đây luôn là thắc mắc chung của nhiều người. Trong đó có bạn nữa đúng không?!

Đừng vội, chúng tôi trả lời cho bạn ngay đây.

Hiện nay, mức tính lãi suất tại các công ty tài chính cho vay online sẽ dao động từ 14-20%/năm. Nhận xét khách quan thì con số có phần cao hơn so với ngân hàng. Và họ sẽ tính lãi suẩt theo 2 cách: theo dư nợ gốc ban đầu và theo dư nợ giảm dần.

Lời khuyên chân thành là khách hàng nên chọn những đơn vị có hỗ trợ lãi suất tính theo dạng dư nợ gốc giảm dần. Vì trong quá trình trả góp kéo dài, người vay sẽ giảm được rất nhiều kinh phí cũng như là áp lực về kinh tế.

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn Z Rating
Jeff 1218% 500đ - 30 triệu 312 tháng 4.2 / 5.0
Senmo 1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng 3.4 / 5.0
Findo 1220% 250 ngàn - 15 triệu 36 tháng 3.8 / 5.0
Doctor Đồng 1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng 4.0 / 5.0
Tamo 1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng 3.8 / 5.0
RoboCash 18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0
MoneyCat 1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0

LƯU Ý: Có khá nhiều đơn vị cho vay tiền uy tín đã và đang đẩy mạnh chương trình vay 0% lãi suất. Bạn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp. Tuy nhiên, nhớ để ý thêm phần phí phụ thu, phí phát sinh để so sánh trước khi đưa ra quyết định nhé.

Cần vay gấp 5 triệu chuẩn bị những gì?

Xét về hồ sơ cần chuẩn bị thì khi vay 5 triệu trả góp, người vay cần soạn sẵn giấy CMND/CCCD chính chủ. Đây là yêu cầu chung, bắt buộc ở tất cả các công ty tài chính khi cho vay tiền online. Đối với những giấy CMND/CCCD không hợp lệ, bị mờ góc, bôi xoá, đơn vị vay có quyền từ chối. 

Ngoài ra, nếu người vay khi đăng ký các gói vay khác như vay theo sim, vay theo sổ hộ khẩu, hoá đơn điện nước… thì cần cung cấp thêm những giấy tờ liên quan. Hạn mức khi vay các gói này thường sẽ trên 15 triệu đồng.

Điều kiện đăng ký vay tiền online

Nhìn chung, hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND không yêu cầu điều kiện quá khắt khe, chỉ cần người vay đáp ứng đủ các yếu tố:

Các bước đăng ký vay 5 triệu nhanh

Phần tiếp theo, mời các bạn cùng chúng tôi điểm nhanh qua quy trình đăng ký vay tiền trả góp tháng, cụ thể đối với app vay tiền trực tuyến 24/24:

LƯU Ý: Bước tìm hiểu chắc chắn nơi vay rất quan trọng, vì “bút sa gà chết”, đôi khi chính sự hờ hợt trong lúc đầu sẽ khiến cho người vay ngày càng lún sâu vào cái hố tài chính. 

Do đó, để tránh tình huống xấu xảy ra, người vay nên chủ động dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và tham khảo trên mạng cũng như những người xung quanh, tránh vay lầm, dẫn đến hối hận, bế tắc.

Vay tiền trả góp online, thủ tục đơn giản, thanh toán linh hoạt

Các kênh thanh toán khi vay tiền trả góp online

Nếu trước đây, người vay chỉ có thể đến ngân hàng thanh toán thì giờ đây, việc trả góp chủ động, linh hoạt hơn rất nhiều khi chọn vay qua app online.

Ngoài cách đến trực tiếp tại quầy ngân hàng thì người vay có thể đến các cửa hàng thu hộ như Circle K, Viettel Post gần nhất để giao dịch. Cứ sau mỗi đợt chuyển gửi, phía thu hộ sẽ gửi biên lai xác nhận cho bạn.

Hoặc, còn 1 cách chủ động hơn, cho phép người vay thoải mái thanh toán 24/7 đó là dùng app thanh toán điện tử như internet banking, ví Momo, ZaloPay,…Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người vay đã có thể hoàn tất nhanh chóng, chưa đến 5 phút.

Hơn nữa, khi chọn cách trả góp qua app ngân hàng/ ví điện tử, người vay hoàn toàn có thể tra cứu lại giao dịch trên “Lịch sử giao dịch”, rất tiện lợi, tránh rủi ro lạc mất biên lai và không tìm lại được khi cần thiết.

Kinh nghiệm vay 5 triệu trả góp

Tuy vay 5 triệu trả góp 12 tháng dễ dàng, đơn giản nhưng để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra thì người vay cần phải cẩn thận, chú ý thêm một số điểm. Và sau đây, chúng tôi mách nhỏ cho bạn một số mẹo vay an toàn, hiệu quả.

Hỏi – đáp nhanh khi vay 5 triệu trả góp 12 tháng

Ngoài những thông tin trên, chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi thường gặp để bạn đọc có nhiều thông tin tham khảo thêm. Nào, cùng điểm qua nhé.

Sinh viên có được xét duyệt gói vay 5 triệu không?

Các bạn sinh viên cần vay gấp 5 triệu đều có thể đăng ký vay trả góp online nhé. Nhiều công ty tài chính như Doctor Đồng, Robocash… có hỗ trợ vay nhanh, miễn lãi suất từ 10-30 ngày đầu mà không cần chứng minh thu nhập. 

Khách hàng bị nợ xấu có thể được duyệt vay 5 triệu online?

Có. Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn được các công ty tài chính cho vay online hỗ trợ như thường, nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền trả góp theo tháng hạn mức cao nhất bao nhiêu?

Hạn mức vay cao nhất có thể vay trên các web/app uy tín là 80 triệu đồng (thường đối với các gói vay theo sim, vay theo sổ bảo hiểm, hoá đơn điện nước). Còn với vay chỉ cần CMND thì hạn mức tối đa từ 10-15 triệu đồng (tuỳ đơn vị).

Người vay có cần chứng minh thu nhập hay không?

Tuỳ vào quy định của mỗi đơn vị sẽ yêu cầu thêm ở người vay các mức riêng. Tuy nhiên, mức thu nhập bình quân yêu cầu (nếu có) khi vay trực tuyến chỉ 2-3 triệu đồng/tháng.

Những khoản phí nào mà người vay cần quan tâm thêm?

Bên cạnh lãi suất thì người vay cần phải tìm hiểu kĩ các khoản phí phụ khác như phí dịch vụ, phí bảo hiểm tài sản, phí tất toán trước hạn, phí phạt thanh toán trễ…

Khách hàng có thể yêu cầu huỷ hồ sơ được không?

Người vay có thể yêu cầu huỷ hồ sơ nếu nhận thấy không cần thiết nữa. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được huỷ khi phía cho vay chưa giải ngân tiền vào tài khoản.

Thanh toán trễ hạn hay tất toán trước hạn có sao không?

Trong trường hợp thanh toán trễ hoặc có nhu cầu kết thúc sớm thì người vay sẽ phải chịu chi thêm một khoản phí đóng nhất định.

Kết luận

Nếu bạn đang cần vay gấp 5 triệu trả góp 12 tháng thì ngoài ngân hàng, bạn vẫn có thể chọn vay tại các công ty tài chính cho vay online uy tín. Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian và không cần đến gặp mặt. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản, rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Và trong bài viết trên, chúng tôi cũng có gợi ý một số địa chỉ vay đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo thêm để tìm nơi phù hợp nhất cho mình khi cần, bạn nhé.

Rate this post
Exit mobile version