Banker.com.vn

6+ App vay 500k online – Chuyển khoản ngay chỉ cần CMND

Vay 500k online - chuyển khoản nhận ngay trong ngày chỉ cần CMND

Vay 500k online - chuyển khoản nhận ngay trong ngày chỉ cần CMND

Nên vay 500k ở đâu trong khi số tiền quá ít ngân hàng không hỗ trợ, mà vay tại tổ chức tín dụng đen thì lãi suất lại quá cao? Có khi nào bạn cảm thấy đau đầu và bất lực khi phải rơi vào trường hợp này không?

Chắc hẳn cũng có không ít trường hợp bạn bè gợi ý chọn cách vay tiền online. Nhưng, đối với những người chưa từng biết thì vẫn còn ngờ vực và nghĩ đây là dạng vay lừa đảo. 

Vậy, cụ thể hình thức vay này là gì? Có phải muốn vay 500k là nhận được tiền ngay trong ngày khi đăng ký online không? Hiện có những công ty nào đứng ra đảm bảo cho khách hàng vay vốn an toàn? Mời bạn cùng đọc bài viết sau để biết được câu trả lời nhé. 

Vay tiền online có phải là hình thức mới?

Vay tiền online là dịch vụ cho vay tài chính đã và đang rất phổ biến trên thị trường. Người muốn vay tiêu dùng có thể đăng ký vay nhanh qua web/app chỉ cần cung cấp giấy CMND. 

Xét về hạn mức cũng như lãi suất, vay tiền online có sức cạnh tranh mạnh với ngân hàng. Người vay có thể chọn vay nhanh tối thiểu 500 nghìn đồng và tối đa lên đến 80 triệu, tuỳ vào từng gói vay.

Nhằm tối ưu hoá thời gian và rút ngắn quy trình nên vay tiền trực tuyến không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện cũng như thủ tục. Từ đó, khách hàng có thể an tâm vay với tâm lý thoải mái hơn.

Và dưới đây là phần đánh giá nhanh về ưu và nhược điểm của vay tiền online 24/7. Bạn đọc nên tham khảo để hiểu hơn về hình thức vay này nhé. 

Vay tiền online, đa dạng hạn mức, lãi suất thấp

Ưu điểm

Hạn chế

Song song với những điểm nổi bật thì vay tiền nhanh cũng có một số điểm cần lưu ý. Cụ thể:

Người vay có thể vay 500k với các gói vay nào?

Nhìn chung, vay nóng 500k trên các web/app vay online thật sự không khó, thậm chí rất dễ chỉ cần CMND. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu cần vay với khoản tiền lớn hơn, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu thì có thể tham khảo thêm 5 cách sau:

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn vay theo bảng lương/hợp đồng lao động tương tự như khi vay tại ngân hàng. Hoặc dùng tài sản để thế chấp nếu như người vay đang cần số tiền lớn hơn 100 triệu. 

Lãi suất khi vay 500k bao nhiêu?

Thật khó để chúng tôi tính chính xác cho bạn con số phải đóng thêm cho đơn vị vay, bởi vì mỗi nơi sẽ có một mức quy định khác nhau. 

Hiện tại, trung bình để vay 500k, người vay sẽ phải trả thêm 1-1.2%/tháng. Con số này có thể chênh lệch cao thấp tùy vào thời điểm. Và với số tiền nhỏ, thời hạn trả góp thường không kéo dài quá 1 tháng. 

Top 6 đơn vị cho vay 500k online uy tín 2022

Hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay online uy tín. Bạn có thể chủ động tham khảo thêm trên mạng hoặc nhận lời khuyên, đóng góp ý kiến từ bạn bè, những người xung quanh. 

Top 6 app vay 500k online nhanh nhất 2022

Và trong phần này, chúng tôi cũng muốn gợi ý cho bạn 6 nơi cho vay đáng tin cậy, vay nhanh an toàn với chương trình hỗ trợ lãi suất cực tốt, miễn 100% lãi suất cho khách hàng mới mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Tamo – Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp

Tamo luôn nằm trong danh sách đề cử top các công ty tài chính cho vay online tốt nhất hiện nay. Với điều kiện xét duyệt đơn giản, thủ tục nhanh gọn và đa dạng nhiều hạn mức lựa chọn khác nhau, Tamo dần chiếm được nhiều tình cảm từ phía người vay tiêu dùng. 

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Người vay có thể vay thấp hơn 500k hoặc cao hơn 10 triệu đồng chỉ với CMND. Thời gian trả góp cho khoản vay 500k là 30 ngày và số tiền gốc kèm lãi sẽ thanh toán chỉ một lần khi đến ngày hẹn thứ 30.

Đánh giá chi tiết Tamo

Doctor Đồng – App vay tiền nhanh 24/7, có hỗ trợ nợ xấu

Muốn vay nóng 500k mà lãi suất cực tốt, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào thì bạn không nên bỏ lỡ Doctor Đồng. Đây là app vay tiền trực tuyến nhanh, luôn mở 24/7, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng có thể vay vốn kịp thời.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Mọi quy trình sẽ được thực hiện trên mạng, do đó, người vay không cần phải đến gặp mặt trực tiếp tại văn phòng như ở ngân hàng. Sau khi duyệt vay thành công, tiền sẽ tự động chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng của người vay.

Đánh giá chi tiết Doctor Đồng

Findo – Vay 500k trả góp với kỳ hạn linh hoạt

Findo được xem là một trong các giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả, kịp thời với tốc độ duyệt vay cấp tốc. Chỉ trong vòng 15 phút mà không cần người vay phải chứng minh thu nhập.

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Tuỳ vào nhu cầu cụ thể mà người vay có thể đề nghị vay vốn với số tiền 500 nghìn đồng hoặc 15 triệu đồng đều được. Đây là 2 mức vay tối thiểu và tối đa mà Findo có thể hỗ trợ. Đặc biệt, ở lần vay đầu tiên, Findo hoàn toàn không tính lãi, người vay có thể an tâm nhé.

MoneyCat – Vay trực tuyến 100%, thủ tục đơn giản

MoneyCat đang là cái tên rất nổi hiện nay với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giải ngân nhanh chóng.

Giao diện web được nhiều người vay tiêu dùng đánh giá chuyên nghiệp, hướng dẫn cụ thể, rõ ràng và đơn giản. Bên cạnh đó, đơn vị hỗ trợ lãi suất thấp nên được nhiều người tin chọn và đồng hành qua từng năm.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Hình thức thanh toán tại đây sẽ thanh toán 1 lần vào ngày thứ 14 hoặc ngày thứ 30 khi vay nhanh từ 500k – 3 triệu đồng.

Đánh giá chi tiết MoneyCat

Tiền Ơi – Đăng ký online, giải ngân nhanh trong ngày

Tiền Ơi là dịch vụ cho vay chủ động và duyệt vay tự động. Sau khi xét thấy hồ sơ thích hợp, phía công ty sẽ gọi điện thoại phản hồi và thông báo cho người vay ký hợp đồng. Sau khi ký xong, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức.

Đối tác Tiền Ơi
Lãi suất 1218,25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0,01%/ngày lãi suất cho khách mới
 • Gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
Phí
 • Phí gia hạn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Tiền Ơi hỗ trợ lãi suất miễn phí dành cho khách hàng tham gia lần đầu và có áp dụng chính sách gia hạn khoản vay cho khách khi cần. Bất kể khi nào khách hàng cảm thấy khó khăn, không thể trả góp đúng ngày quy định thì có thể liên hệ với Tiền Ơi để nhận hỗ trợ tạm hoãn trả góp.

Đánh giá chi tiết Tiền Ơi

OnCredit – Lãi suất thấp, hỗ trợ vay toàn quốc

OnCredit là đơn vị vay cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi cần vay online. Tại đây, người vay có thể đăng ký vay nhanh với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng mà không cần phải thế chấp hay có người bảo lãnh.

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Thời gian vay tối đa 6 tháng, khá thoải mái để khách hàng có thể sắp xếp ổn định các khoản chi tiêu, không phải lo quá nhiều vì chật vật, gấp rút chạy tiền chi trả thanh toán.

LƯU Ý: Tại đây có áp dụng phí trả trễ, phí dịch vụ, phí trả trước. Đối với khách hàng thân thiết sẽ được nhận mã giảm 50% lãi suất và phí phụ thu ở lần vay sau.

Đánh giá chi tiết Oncredit

Làm cách nào để vay gấp 500k online nhanh nhất?

Ở phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thêm cho bạn. Chỉ cần làm đúng theo từng bước, chúng tôi tin chắc rằng, một phát bạn sẽ được duyệt hồ sơ ngay.

Tìm hiểu kỹ điều kiện cho vay 500k

Trước tiên, khi bạn đã nhắm chọn được những nơi mà bạn quan tâm và muốn đăng ký rồi thì hãy bắt tay vào tìm đọc kỹ thông tin và điều kiện vay tại nơi đó. Mỗi nơi sẽ có mỗi quy định khác nhau, nên để tránh mất thời gian, bạn cần phải vào tham khảo phần điều kiện trước tiên. 

Nhìn chung, đa phần các nơi cho vay tín chấp online đều yêu cầu khách hàng phải thoả các tiêu chí sau:

Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết

Sau khi đã xem xét xong bước thứ nhất và cảm thấy mình đạt đủ các yêu cầu thì chuyển sang bước kế tiếp là chuẩn bị thủ tục, làm hồ sơ. 

Về các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay online sẽ không quá rườm rà, phức tạp. Chỉ cần CMND thôi người vay cũng có thể vay nhanh 500k, thậm chí 5-10 triệu đồng. 

Khi vay với các gói vay khác như vay theo sim, bảng lương, hợp đồng tín dụng cũ, cavet xe… thì ngoài giấy CMND cần cung cấp cho phía đơn vị vay các giấy tờ liên quan để kiểm chứng và thẩm định.

LƯU Ý: Trong quá trình đăng tải ảnh giấy tờ lên mạng, người vay cần phải hết sức thận trọng tìm nơi vay an toàn, bảo mật thông tin tốt và tuyệt đối chỉ giao dịch và nộp sơ trên link chính thức, nhằm tránh rủi ro đánh cắp thông tin. 

Hướng dẫn cách vay nhanh 500k không cần giấy tờ

Nắm rõ quy trình đăng ký vay tiền online

Để nhận tiền giải ngân nhanh thì ngoài biết và chuẩn bị tốt hai cái trên, người vay cần phải nắm rõ được các bước đăng ký trên mạng. Cụ thể chúng ta có 6 bước:

LƯU Ý: Khi vay gấp 500k online, người vay phải đảm bảo thiết bị đăng ký luôn được kết nối mạnh với internet. Hơn nữa, các loại giấy tờ cung cấp phải chính chủ, thuộc sở hữu của người đi vay.

Đối với vay tiền online thì người vay sẽ nhận tiền trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, dù vay 500k hay vay nhanh 50 triệu đi nữa.

Chọn thanh toán vay nóng 500k qua đâu?

Như chúng ta có thể thấy, vay nóng 500k đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vòng 6 bước. Và người vay khi thanh toán lại càng thuận tiện, linh hoạt hơn với nhiều hướng chọn khác nhau. Cụ thể, có 3 cách tham khảo:

Lưu ý khi chọn app vay 500k là gì?

Tuy dùng app vay 500k rất nhanh chóng nhưng cũng không ít trường hợp bị rơi vào “ngõ cụt” do lãi mẹ đẻ lãi con, dẫn đến vượt ngoài khả năng chi trả. Vì vậy, khi vay, bất kể số tiền nhỏ hay lớn, người vay cũng phải hết sức cẩn thận và đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Kinh nghiệm vay nhanh 500k online an toàn, hiệu quả

Bên cạnh những lưu ý cần thiết trước khi đăng ký thì trong quá trình vay trả góp, người vay tiêu dùng cần quan tâm thêm một số điểm như:

Trên là tất cả những chi tiết mà chúng tôi muốn mách nhỏ cho bạn để vay vốn an toàn và hiệu quả. 

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Bị nợ xấu có thể vay tiền nhanh trên app được không?

Được, khách hàng bị nợ xấu vẫn có thể đăng ký vay. Nếu rơi vào nhóm nợ 1 hoặc 2 thì vẫn được duyệt hồ sơ vay như thường. Tuy nhiên, chỉ áp dụng đối với một số nơi nhất định.

Vay tiền online tối đa được bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Tienngay.vn,…có mở các gói hỗ trợ cho người vay để vay nhanh với hạn mức lên đến 80 triệu. Lãi suất không quá cao, trung bình 16,8%/năm.

Thường trong bao lâu khách nhận được tiền vay?

Đối với vay 500k online thì sau khi có kết quả báo duyệt thành công, tầm 30 phút, người vay sẽ nhận được tiền giải ngân gửi ngay qua số tài khoản.

Làm việc tự do có thể đăng ký gói vay nào?

Đối với những bạn làm việc tự do có thể vay tiền theo sim, vay tiền theo hoá đơn điện nước, vay theo giấy tờ xe hay hợp đồng tín dụng cũ đều được.

Dưới 18 tuổi có thể vay nóng 500k online không?

Không, chúng tôi khẳng định với bạn rằng không. Để được vay, người vay phải thoả điều kiện từ 18 hoặc 20 tuổi trở lên ( tuỳ vào quy định của nơi cho vay).

Vay gấp 500k không trả có sao không?

Trong trường hợp người vay không trả, dù lý do khách quan hay chủ quan đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vay tín chấp 0% lãi suất có phải lừa đảo?

Áp dụng 0% lãi suất khi vay online đó là chương trình hỗ trợ của các đơn vị dành cho người vay khi lần đầu đăng ký. Thường chỉ diễn ra trong 7-14 ngày đầu. Có nơi kéo dài 1 tháng hay suốt cả kỳ thanh toán góp đầu tiên.

Đây không phải là dạng vay lừa đảo. Tuy nhiên, trước khi vay, người vay cần tìm hiểu thêm có các khoản phí phát sinh nào không. Thường là sẽ có đi kèm như phí dịch vụ, phí trả trễ, phí tất toán sớm,…

Kết luận

Trên là toàn bộ thông tin về gói vay 500k online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Có thể thấy, vay tiền trực tuyến là giải pháp tài chính hiệu quả, tiện lợi và thông minh. Nếu bạn cần vay tiền gấp thì có thể đăng ký vay liền ngay.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro mà bạn không nên chủ quan từ bước tìm hiểu, chọn lựa đến việc bắt đầu vào trả góp. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có góc nhìn tổng quan hơn và nhanh chóng tìm được nơi hỗ trợ tốt cho nhu cầu vay tiêu dùng của mình.

4.5/5 - (2 votes)
Exit mobile version