Banker.com.vn

Vay tiền ở Đà Nẵng cấp tốc 0% lãi suất – Duyệt 24/24

Vay tiền Đà Nẵng cấp tốc, không cần thế chấp tài sản

Vay tiền Đà Nẵng cấp tốc, không cần thế chấp tài sản

Vay tiền Đà Nẵng ở đâu nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, uy tín là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn chưa biết cách vay tiền online nhanh tại Đà Nẵng?

Vậy bài viết dưới đây nhất định không được bỏ qua, cùng theo dõi để ghi nhớ những thông tin bổ ích trong vấn đề này nhé. 

Vay tiền Đà Nẵng ở đâu?

Khi gặp khó khăn về tài chính và cần tiền gấp để giải quyết, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương án khác nhau. Theo đó, vay ngân hàng, vay công ty tài chính hay các tổ chức xã hội đen là những giải pháp có thể được đề cập tới. 

Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế ta có thể thấy rằng, việc vay ngân hàng sẽ mất khá nhiều thời gian. Bởi lẽ, bạn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, cần có tài sản thế chấp cũng như chờ đợi khâu xét duyệt và giải ngân. Đồng thời, vay tiền nóng tại các tổ chức xã hội đen cũng không được khuyến khích bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Riêng với việc vay tại công ty tài chính, hiện nay đang là giải pháp tối ưu hàng đầu được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Nhiều đơn vị cho vay tiền Đà Nẵng online với mức lãi suất phù hợp, thủ tục và hồ sơ đơn giản. Đặc biệt, việc thế chấp tài sản không còn là điều kiện tiên quyết. 

Vay tiền Đà Nẵng tại công ty tài chính

Ưu/nhược điểm của vay tiền nóng gấp

Bất kỳ hình thức vay tiền nào cũng đều có lợi ích và bất cập riêng. Do đó, trước khi đưa ra quyết định vay, khách hàng cần xem xét kỹ các ưu và nhược điểm để lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp nhất. Cùng tham khảo các ưu điểm và nhược điểm của vay tiền nóng gấp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Vay tiền Đà Nẵng xét duyệt hồ sơ dựa trên tiêu chí nào?

Khách hàng muốn được xét duyệt hồ sơ vay tiền Đà Nẵng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Tiêu chí vay tiền Đà Nẵng không quá khắt khe

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền nóng Đà Nẵng 

Thông thường, các công ty tài chính cho vay tiền Đà Nẵng có hạn mức vay trung bình là 10-15 triệu đồng, thường áp dụng với vay bằng CMND/CCCD. Nếu vay theo sim Viettel, hoá đơn điện nước, sổ bảo hiểm thì số tiền có thể lên đến 80 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền sẽ tuỳ thuộc vào đơn vị nhưng sẽ không quá 20%/năm. Đây là mức quy định vay an toàn được Nhà nước ban hành.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền trả góp

Sau khi cân nhắc và lựa chọn được đơn vị vay phù hợp với nhu cầu, khách hàng thực hiện đăng ký vay trả góp theo các bước sau:

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Những giấy tờ mà người vay cần chuẩn bị khi vay tiền nhanh Đà Nẵng bao gồm thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng. Ngoài ra, còn có cả sổ hộ khẩu của người vay, sử dụng bản chính hoặc bản sao (có công chứng).

Bên cạnh đó, vay nhanh còn dựa vào các yếu tố lịch sử tín dụng, khả năng thu nhập của khách hàng khi duyệt hồ sơ cho vay. Song, các đơn vị cho Vay tiền Đà Nẵng luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi vay tiền. 

Ngoài ra, những yếu tố về lịch sử tín dụng cũng như khoản thu nhập hàng tháng cũng sẽ góp phần nâng cao uy tín khi vay tiền. 

Quy trình đăng ký 

Quy trình đăng ký vay tiền Đà Nẵng thực hiện theo các bước sau:

Các gói vay tín chấp online Đà Nẵng 

Dưới đây là các gói vay tiền Đà Nẵng lãi suất thấp phổ biến mà khách hàng nên biết:

Đa dạng gói vay tín chấp Đà Nẵng

Top 5+ trang cho vay tiền online toàn quốc 2022

Bạn đang cần vay tiền online nhưng chưa biết nên chọn đơn vị vay nào cho uy tín? Dưới đây là những đơn vị phù hợp mà quý khách hàng có thể xem xét bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

OnCredit

Đơn vị cho vay này có hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, OnCredit còn không tính phí phạt cho khách hàng thanh toán trễ sau 3 ngày. Ngoài ra, OnCredit hỗ trợ khách hàng thủ tục vay nhanh chóng chỉ cần có CMND.

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Doctor Đồng

Tại đây, khách hàng có thể vay tiền Đà Nẵng nhanh với mức lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc. Việc giải ngân chỉ diễn ra 15 phút thông qua thẻ ngân hàng nên không mất nhiều thời gian.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Đặc biệt, đơn vị có hỗ trợ nợ xấu, giúp nhiều khách hàng giải quyết kịp thời vấn đề về tài chính. 

Senmo

Đây là một đơn vị chuyên hỗ trợ khoản vay cá nhân với hạn mức linh hoạt. Ưu điểm của đơn vị này là không thẩm định nhà ở và nơi làm việc, đồng thời giải ngân nhanh và hỗ trợ 24/7.

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

FE Credit

FE Credit đang thu hút khách hàng về phía mình nhờ chính sách ưu đãi cho khách vay lại lần 2. Ngoài ra, đơn vị này còn hỗ trợ vay với hạn mức cao và lãi suất phù hợp. Với thủ tục đơn giản, không thế chấp, khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký vay online mà không cần đến văn phòng đại diện.

Đối tác FE Credit
Lãi suất 2139%
Hạn mức 10 triệu - 70 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí bảo hiểm
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

MCredit

Đơn vị đưa ra mức lãi suất khá cạnh tranh là 16,68%/năm. Song, với những khách hàng từ 18 tuổi đã có thể vay tiền tại MCredit. Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh thu nhập là những ưu điểm nổi bật khi nói đến đơn vị này.

Đối tác Mcredit
Lãi suất 14,0538,59%
Hạn mức 3 triệu - 100 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ thu hộ

Mirae Asset

Đây là đơn vị tài chính đến từ Hàn Quốc, đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Ưu điểm của Mirae Asset là hạn mức cho vay cao, có thể lên đến 100 triệu đồng.

Đối tác Mirae Asset Finance
Lãi suất 1963%
Hạn mức 5 triệu - 100 triệu
Thời hạn 648 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí thu hộ
 • Phí thẩm định
 • Phí bảo hiểm 5.5%
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Cách thanh toán khoản vay tiền online nhanh 

Dựa vào điều kiện cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Vay tiền online Đà Nẵng cho phép thanh toán theo nhiều hình thức

Một số lưu ý quan trọng khi vay tiêu dùng Đà Nẵng

Khi vay tiêu dùng Đà Nẵng, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền online nói chung hay vay tiền Đà Nẵng trực tuyến nói riêng là lựa chọn tối ưu khi cần tiền gấp để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Song, đối với nhiều người thì đây vẫn còn là hình thức mới lạ. Do đó, tìm hiểu và đúc kết kinh nghiệm vay tiền thông qua các câu hỏi thường gặp dưới đây là điều cần thiết:

Nợ xấu có được hỗ trợ vay tiền nhanh Đà Nẵng hay không?

Đừng lo lắng, nếu có nợ xấu, khách hàng vẫn có thể đăng ký vay tại các ứng dụng cho vay có hỗ trợ nợ xấu. Tuy nhiên, có thể hạn mức vay của khách hàng sẽ không cao. 

Bao lâu người vay mới nhận được tiền giải ngân?

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền Đà Nẵng đều giải ngân nhanh chóng trong ngày cho khách hàng của mình.

Thanh toán quá hạn có bị sao không?

Mỗi công ty tài chính đều có quy định riêng về việc thanh toán quá hạn. Tuy nhiên, đa số các đơn vị cho vay sẽ tính thêm phí phạt kèm theo. 

Khu vực nào tại Đà Nẵng được hỗ trợ vay tiền nóng gấp?

Khách hàng thuộc các quận sau đây tại Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ vay tiền nóng gấp: Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hoàng Sa.

Muốn tất toán trước hạn có được không?

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn. Tuy nhiên, tuỳ vào từng đơn vị sẽ yêu cầu người vay chịu thêm một khoản phí nhất định. Do đó, người vay cần cân nhắc trước khi thực hiện. 

Web/app vay tiền online có lừa đảo không?

Nếu bạn chọn đúng địa chỉ – những công ty uy tín và có danh tiếng trên thị trường thì có thể an tâm về vấn đề này. Như vậy, một vấn đề đặt ra lúc này là nên dành thời gian để kiểm tra, đánh giá về đơn vị cho vay trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ vay online.

Kết luận 

Nắm bắt một cách đầy đủ nhất các thông tin cho vay tiền Đà Nẵng cũng như các đơn vị uy tín sẽ giúp cho quá trình vay của khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cùng với đó, bạn cũng có thể loại bỏ được những rủi ro không đáng có. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Rate this post
Exit mobile version