Giới thiệu

Banker.com.vn là website đáng tin cậy cung cấp thông tin về tài chính, tín dụng và bảo hiểm ra đời vào tháng 1/2022 với sứ mệnh: Giúp bạn làm chủ tài chính cá nhân.

Chúng tôi là ai?

Banker.com.vn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, đầu tư, kế toán. Chúng tôi cung cấp các lời khuyên hữu ích và thiết thực để giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Dù bạn đang lên kế hoạch tiết kiệm để mua nhà, chung cư, tra cứu lãi suất ngân hàng hay bạn cần một khoản vay dài hạn để đầu tư thì chúng tôi tin tưởng rằng nguồn tài nguyên của Banker.com.vn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định tài chính phù hợp nhất.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống xếp hạng minh bạch, dựa trên dữ liệu – để giúp bạn chọn các ngân hàng, thẻ tín dụng, công ty tài chính, nhà cung cấp bảo hiểm và các dịch vụ khác tốt nhất.

Chúng tôi so sánh tỷ giá, lãi suất trên các khoản thế chấp, khoản vay cá nhân, tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác. Chúng tôi thậm chí có thể xác định ưu đãi tốt nhất của bạn trong vài giây và chỉ dẫn các bước tiếp theo để giúp bạn sử dụng chúng.

Banker.com.vn cũng đã phát triển hơn 100 công cụ tính toán tài chính để giúp bạn dễ dàng ước tính các khoản thanh toán thế chấp hàng tháng, quản lý ngân sách hàng tháng, lãi suất gởi tiết kiệm, lãi suất vay thế chấp, tín chấp…

Và bạn có thể có quyền truy cập vào các công cụ và nội dung tài chính tốt nhất của chúng tôi khi bạn đăng ký tài khoản Banker.com.vn miễn phí.

Với bộ công cụ tài chính cá nhân của chúng tôi, bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và tài khoản vay để theo dõi tất cả các khoản tiết kiệm và nợ của mình ở một nơi thuận tiện.

Nguyên tắc biên tập

Tại Banker.com.vn, chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Đội ngũ biên tập viên và phóng viên của chúng tôi luôn tận tâm tạo ra nội dung trung thực và chính xác để giúp bạn trong suốt hành trình tài chính cá nhân của mình.

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nội dung biên tập của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo.

Các đối tác tài chính có thể tài trợ để đổi lấy việc đặt các sản phẩm và dịch vụ, hoặc bằng cách bạn nhấp vào các liên kết nhất định được đăng trên website của chúng tôi.

Khoản tài trợ này có thể ảnh hưởng đến cách thức, vị trí và thứ tự các sản phẩm xuất hiện trong các mục danh sách, nhưng nó không ảnh hưởng đến các đánh giá, đề xuất hoặc lời khuyên của chúng tôi.

Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng liên hệ bằng cách gửi mail cho chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi ý kiến, thắc mắc của bạn qua email hoặc bình luận trực tiếp bên dưới bài viết.

Đội ngũ biên tập và tư vấn viên của chúng tôi sẽ phản hồi và trợ giúp bạn sớm nhất có thể.