Shinhan Finance lừa đảo? Cảnh báo hình thức mạo danh mới 2024

Shinhan Finance là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng tiêu dùng. Theo đó, bạn có nhu cầu vay Shinhan Finance tín chấp và vay mua xe đều được đáp ứng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được Shinhan Finance là gì. Bạn cũng nắm chắc từng bước vay tiền, những rủi ro tiềm ẩn và các câu hỏi thường gặp. Tất cả mang lại cho bạn cái nhìn trực diện cũng như đánh giá khách quan nhất.

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài

Trên thực tế, Shinhan Finance là công ty tài chính tiêu dùng có 100% vốn nước ngoài. Với tiềm lực vốn lớn nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng tại Việt Nam. Từ đó cũng cho thấy sự uy tín, đáng tin cậy, bạn nên kết nối ngay hôm nay.

Đối tác Shinhan Finance Easyloan
Lãi suất 22%
Hạn mức 20 triệu
Thời hạn 24 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Các sản phẩm vay đều minh bạch, có an ninh bảo mật rõ ràng. Vì thế, khách hàng yên tâm khi thông tin của mình được giữ kín tuyệt đối. Mọi giao dịch vay tiền nhanh đều dựa trên giấy trắng mực đen đúng chuẩn quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Hỗ trợ vay tín chấp cá nhân và vay mua xe

Theo đó, công ty Shinhan Finance hỗ trợ khách hàng vay tín chấp cá nhân và vay mua xe. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng, thời gian kiểm duyệt hồ sơ nhanh. Đặc biệt, bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt trong tương lai, tự tin hơn, thành công hơn.

Không lo Shinhan Finance lừa đảo với nhiều ưu đãi bất tận

Chưa hết, Shinhan Finance cho phép vay vốn gấp 12 lần thu nhập của khách hàng. Lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm, nhận tiền giải ngân sau 48h sau khi hồ sơ được duyệt. Đặc biệt, bạn có thể vay từ 12 đến 48 tháng, không cần sổ tạm trú, bảo hiểm y tế.

Ngoài ra, Shinhan Finance còn có hình thức cho vay mua xe ô tô trả góp. Theo đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc xế xịn hằng mơ ước bấy lâu chỉ với 10% trả trước. Tùy vào lãi suất cố định từ 6 tháng đến 12 tháng, chiếc xe được dùng để thế chấp.

Đối tượng được phép vay vốn tại Shinhan Finance áp dụng rất rộng rãi. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi đi làm hưởng lương. Bạn không cần thế chấp, không bảo lãnh, không thẩm định và không mất phí tư vấn.

Giới hạn một số trường hợp không được vay vốn

Tuy nhiên, Shinhan Finance có giới hạn một số trường hợp không được vay vốn. Cụ thể khi khách hàng vay tín chấp cần phải chứng minh thu nhập từ 04 triệu trở lên. Tất nhiên, nếu bạn đang thất nghiệp sẽ không được tham gia loại hình vay này.

Ngoài ra, Shinhan Finance chỉ cho phép khách hàng ở các thành phố lớn vay vốn. Cụ thể như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ.

Đặc biệt, để tiếp cận khoản vay của Shinhan Finance bạn cần có lịch sử tín dụng tốt. Đơn vị này cũng không cho phép vay khi khách hàng hết hạn mức vay, đang chịu bản án. Ngoài ra, đang thuộc nhóm nợ xấu nhóm 2 trở lên cũng không được phép vay vốn.

Shinhan Finance có lừa đảo không?

Có thể thấy, rất nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề Shinhan Finance lừa đảo. Tuy nhiên, để hiểu thêm về công ty này mời bạn dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin dưới đây. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận định, đánh giá cũng như khám phá ra câu trả lời chính xác.

Shinhan Finance có lừa đảo không?

So sánh lãi suất Shinhan Finance với các đơn vị cho vay khác 2024

Ngoài Shinhan Finance ra, bạn có thể tham khảo các đơn vị cho vay tiền online này:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

22% 20 triệu 24 tháng
18% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
2139% 10 triệu - 70 triệu 636 tháng
16,8% 10đ - 80 triệu 636 tháng
 • Lãi suất

  22%

 • Hạn mức

  20 triệu

 • Thời hạn

  24 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  2139%

 • Hạn mức

  10 triệu - 70 triệu

 • Thời hạn

  636 tháng

 • Lãi suất

  16,8%

 • Hạn mức

  10đ - 80 triệu

 • Thời hạn

  636 tháng

Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết tại Shinhan Finance

Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết tại Shinhan Finance

Sau khi đã hiểu hơn về công ty Shinhan Finance bạn có muốn vay vốn ngay hôm nay? Hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây bạn sẽ tiếp cận được nguồn tài chính dồi dào. Quy trình xét duyệt nhanh chóng không khiến bạn phải chờ lâu.

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Để có thể vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần tiến hành đăng ký. Theo đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hồ sơ. Điển hình như sau:

 • Họ và tên: Nhập đầy đủ, chính xác họ và tên trong CMND/CCCD.
 • Điện thoại di động: Nhập đầy đủ, chính xác số điện thoại theo đúng đầu số mới(10 chữ số).
 • Email: Điền Email thường sử dụng nhất.
 • Tỉnh/thành phố hiện cư trú: Điền theo nơi đang sinh sống.
 • Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 4 triệu đồng trở lên.
 • Nguồn thu nhập: Bạn có thể chọn “lương” hoặc “tự doanh”.
 • Sau đó bạn ấn “Tiếp tục”.
 • Chứng minh nhân dân: Bạn nhập đầy đủ và chính xác số CMND để gói vay được duyệt nhanh hơn.
 • Số tiền cần vay: Bạn có thể lựa chọn mức tiền muốn vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

Bước 2: Tổng đài Shinhan Finance gọi điện liên hệ

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn. Theo đó, bạn sẽ được chốt lịch hẹn cụ thể và tiến hành cung cấp các điều khoản về vay vốn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng nắm bắt các sản phẩm vay để lựa chọn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Bạn cũng nhanh chóng ký vào đơn đề nghị vay tín chấp của Shinhan Finance để sớm được duyệt.

Bước 3: Shinhan Finance thẩm định và phê duyệt gói vay

Shinhan Finance sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt gói vay. Theo đó, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ gọi điện thoại cho khách hàng thẩm định trực tiếp tại nhà hoặc công ty.

Bước 4: Giải ngân

Cuối cùng khi đã hoàn tất mọi thủ tục và đầy đủ hồ sơ, bạn nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Quá trình này diễn ra không quá 2 ngày kể từ khi có thông báo hồ sơ được duyệt. Nhờ vậy bạn không bỏ lỡ các cơ hội hoặc công việc của mình.

Lưu ý những rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance

Thêm vào đó, để tránh rủi ro khi vay gói Shinhan Finance, bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây:

Để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần cẩn trọng trong mọi vấn đề
Để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần cẩn trọng trong mọi vấn đề
 • Khách hàng sẽ nhận được Thông báo xác nhận thanh toán bằng tin nhắn và email. Khoảng sau 1 ngày làm việc kể từ ngày Shinhan Finance ghi nhận khoản thanh toán. 
 • Bạn cần giữ lại tất cả các hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu. Nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra, vui lòng gọi đến số Hotline công ty.
 • Một số phí dịch vụ bạn cần thanh toán bao gồm: phát hành thư xác nhận khoản vay; cung cấp bảng chi tiết giao dịch thanh toán; cung cấp bản sao hợp đồng tín dụng; cung cấp bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm; giao nhận tài liệu theo yêu cầu qua đường bưu điện tại địa chỉ đăng ký.
 • Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, Shinhan Finance có quyền đưa ra mức phạt như sau: Đối với khoản nợ gốc quá hạn là 150% lãi suất quy định trên hợp đồng; đối với khoản nợ lãi quá hạn: 10% lãi suất quy định trên hợp đồng.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Shinhan Finance

Shinhan Finance là một trong nhiều tổ chức tín dụng hiện nay. Với chính sách cũng như ưu đãi riêng biệt khiến cho khách hàng vướng phải thắc mắc nhất định. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến bạn những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Thanh toán trễ và thiếu tại Shinhan Finance sẽ thế nào?

Khi thanh toán trễ hoặc thiếu tại Shinhan Finance thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật vào dữ liệu tín dụng. Điều này sẽ gây ra một số hậu quả như:
– Khách hàng khó nhận được sự hỗ trợ của Shinhan Finance từ những lần vay sau.
– Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu.
– Khi xảy ra tranh chấp khách hàng sẽ đối mặt với tòa án.

Đóng tiền vay Shinhan Finance ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng Shinhan Finance đã cho phép bạn thực hiện giao dịch trên nhiều nền tảng. Cụ thể như sau:
– Chuyển khoản qua Internet Banking.
– Đóng tại phòng giao dịch Shinhan Finance.
– Trích tự động.
– Đóng tiền qua các kênh thu hộ như Thế giới di động, Viettel Post,…
– Đóng tiền qua ví điện tử Momo, Viettel Pay,…

Lãi suất và thời hạn vay Shinhan Finance là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất được áp dụng tại Shinhan Finance từ 18%/năm. Theo đó, bạn được tính từ số dư nợ giảm dần và tùy thuộc vào mức vay và một số điều kiện khác. Thời hạn vay áp dụng tối thiểu 12 tháng và tối đa là 48 tháng.
Ngoài ra, nếu khách hàng không thanh toán được khoản vay đúng thời hạn sẽ phải chịu mức tiền phạt. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách đóng trước. Từ đó, bạn chủ động hơn trong việc thanh toán và hạn chế vấn đề nợ xấu ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

Đang nợ xấu có vay được không?

Nhiều người băn khoăn liệu đang bị nợ xấu có vay được không? Nếu bạn nợ nhóm 1, 2 Shinhan Finance vẫn có thể xét duyệt hồ sơ. Nhưng nợ nhóm 3, 4, 5 rất khó để vay tiền online.
Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Kết luận

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết thêm về một đơn vị cho vay uy tín. Để tự mình cảm nhận và trải nghiệm bạn hãy đến với Shinhan Finance ngay hôm nay. Đồng thời, bạn đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác nhé.

Rate this post

Leave a Comment