Vay tiền nóng xã hội đen ở đâu? Có nên vay gấp trong ngày?

Trong những năm trở lại đây, các hình thức vay tiền ngày càng trở nên đa dạng và thuận tiện hơn cho người dùng. Vay tiền xã hội đen cũng là một giải pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ sự đơn giản, tiện lợi, tính nhanh chóng. Tuy vậy, hình thức này vẫn còn một số hạn chế khiến đáng lưu tâm. Vậy bạn đã biết những gì về vay tiền xã hội đen?

Mục lục

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền xã hội đen hiểu đơn giản là hình thức vay tiền nóng gấp dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn cấp tốc hoặc không đủ điều kiện để vay tại các đơn vị tài chính khác. Thông thường, thời gian vay tiền nóng xã hội đen rất ngắn, chỉ tính theo ngày. 

Trên thực tế, hình thức vay xã hội đen không được pháp luật Việt Nam công nhận. Tuy vậy, để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân, sự xuất hiện của các địa chỉ cho vay tiền nóng xã hội đen là rất cần thiết.

Các hình thức vay nóng gấp xã hội đen

Vay nóng có thế chấp tài sản

Với hình thức vay nóng có thế chấp tài sản, người đi vay cần đem theo tài sản đảm bảo như: Giấy tờ nhà, CMND, cavet ô tô,…Đây sẽ là một hình thức phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền lớn mà không muốn phải trả lãi quá nhiều giống tại tiệm cầm đồ hoặc các công ty tài chính. 

Cho vay nóng không cần hộ khẩu để đối chiếu

Khác với vay nóng có thế chấp, vay không cần hộ khẩu cho phép khách hàng đi vay mà không cần sử dụng tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà lãi suất khi vay không cần hộ khẩu sẽ cao hơn mức thông thường.

Đối tượng có thể sử dụng hình thức vay nóng không cần hộ khẩu bao gồm: Khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không thể chứng minh, người có nợ xấu, người kinh doanh nhỏ lẻ,…

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Vay nóng xã hội đen bản chất là hình thức vay tư nhân cực nhanh mà mọi người thường nhắc đến. Dù là một hình thức vay tiền nhanh cấp tốc ẩn chứa đầy rủi ro nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn vay tiền xã hội đen. Và dưới đây chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm:

Điều kiện vay đơn giản

Hình thức vay tiền xã hội đen cho phép khách hàng vay tiền với những điều kiện đơn giản. Không những vậy, người đi vay có thể lựa chọn đa dạng hình thức vay tiền nóng khác nhau, đặc biệt là không cần đến chứng minh thu nhập.

Duyệt vay nhanh, nhận tiền trong ngày

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền xã hội đen hỗ trợ khách hàng vay tiền cấp tốc. Hồ sơ đăng ký vay tiền sẽ được duyệt nhanh nhất có thể nhằm giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề tài chính đang gặp phải. Đặc biệt, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng, ngay trong ngày. 

Đáp ứng nhu cầu vay nhanh, gấp của người dùng

Nợ xấu vẫn được duyệt vay tiền nóng

Dù khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu hay có điểm tín dụng không đạt yêu cầu, các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền xã hội đen vẫn sẽ duyệt hồ sơ vay tiền một cách nhanh chóng. 

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen?

Vay tiền xã hội đen hiện đang là hình thức vay tiền mang đến nhiều lợi ích cho người đi vay. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được những rủi ro tiềm ẩn khi khách hàng lựa chọn vay tiền nóng xã hội đen, như sau:

Không có hợp đồng vay rõ ràng, khó khăn khi cần pháp luật can thiệp

Trong dịch vụ vay tiền xã hội đen, không có hợp đồng vay nào được cung cấp hoặc có nhưng không rõ ràng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người đi vay sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu có vấn đề xảy ra.

Có nhiều khoản phí ẩn vô lý

Vì không có hợp đồng vay vốn rõ ràng, khách hàng sẽ nằm trong thế bị động. Bởi người đi vay sẽ chẳng thể nào biết được có những khoản phí nào phát sinh trong suốt khoảng thời gian vay vốn.

Nguy cơ bị đe dọa đến sức khỏe, tinh thần của khách vay, gia đình, bạn bè

Trong trường hợp người đi vay không có đủ khả năng thanh toán nợ thì sẽ phải đối mặt với những hình thức đòi nợ “khủng bố”, đúng chất xã hội đen. Ví dụ: Đe dọa, phá phách,… Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người đi vay mà còn tác động đến gia đình, bạn bè xung quanh.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Vay tiền xã hội đen vừa có mặt lợi, vừa có mặt hại đối với khách vay. Về bản chất, dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen không hề xấu. Hình thức này sẽ chỉ biến chất nếu khách vay không thể thanh toán nợ như đã cam kết trước đó. 

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định vay tiền nóng xã hội đen thì cần tham khảo một số thông tin sau đây:

Cân nhắc hạn mức vay vừa đủ với nhu cầu để không bị áp lực trả nợ

Để giải quyết trọn vẹn vấn đề tài chính, người đi vay thường lựa chọn hạn mức vay cao. Trên thực tế, đây lại là một quyết định sai lầm. Bởi vay với hạn mức cao cũng đồng nghĩa với việc thanh toán lãi lớn. Điều này sẽ khiến áp lực trả nợ gia tăng và làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần của người đi vay. 

Do đó, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, khách vay nên cân nhắc hạn mức vay thật kỹ càng, phù hợp để đảm bảo có thể thanh toán kịp thời mà không bị áp lực trả nợ đè nặng.

Đọc thật kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng để tránh vi phạm, mất tiền đóng phí ngoài ý muốn

Trước khi tiến tới ký kết, người đi vay cần đọc các điều khoản trong hợp đồng thật kỹ nhằm không vi phạm hoặc phát sinh những khoản phí vô lý. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên thương lượng với tổ chức tín dụng để có được mức lãi suất tốt nhất.

Hạn mức và lãi suất vay tiền xã hội đen?

Hạn mức và lãi suất vay tiền xã hội đen tương đối linh hoạt. Các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu vay vốn của khách vay.

Thông thường, hạn mức mà các đơn rổ chức này có thể cho vay từ 10 triệu đồng cho đến 5 tỷ đồng. Còn đối với lãi suất vay sẽ dao động trong khoảng 2.000 – 10.000 VND/1.000.000 VND, tức khoảng 100 – 250%/năm.

Hạn mức và lãi suất vay tiền nóng xã hội đen
Hạn mức và lãi suất vay tiền nóng xã hội đen

Tham khảo 5 công ty uy tín cho vay tiền nhanh nhất

Chọn một đơn vị cho vay uy tín là điều quan trọng hàng đầu đối với người đi vay. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị, tổ chức tín dụng cho vay đáng tin cậy, đã đăng ký kinh doanh hợp pháp, bao gồm:

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Công ty tài chính Doctor Đồng là đơn vị cung cấp dịch vụ app vay online đầu tiên tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và đã phục vụ, duyệt hồ sơ cho vay của hàng triệu người thì đây là đơn vị cho vay bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Tổ chức tài chính Tamo là đơn vị cho vay không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. Chỉ với căn cước công dân hay thẻ CMND là hồ sơ cho vay của bạn đã có thể thành công được xét duyệt hồ sơ.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Findo là một tổ chức cho vay uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Tại Findo, khách vay sẽ được hỗ trợ, tư vấn tài chính 24/24 nhằm giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất. 

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

Nền tảng cho vay và tư vấn hỗ trợ tài chính trực tuyến MoneyCat chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh chóng, tiện lợi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vay tiền online siêu tốc sẽ được đáp ứng trọn vẹn tại MoneyCat.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tiền Ơi – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Tiền Ơi là một đơn vị cho vay vô cùng uy tín và an toàn cho người dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 70. Tiền Ơi cung cấp các tính năng theo dõi quy trình thanh toán để bạn có thể dễ dàng biết được mình cần thanh toán lúc nào, với số tiền bao nhiêu.

Đối tác Tiền Ơi
Lãi suất 1218,25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0,01%/ngày lãi suất cho khách mới
 • Gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
Phí
 • Phí gia hạn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Những thắc mắc thường gặp

Không có thẻ CCCD, CMND thì có vay tiền được không?

Đối với vay tiền xã hội đen, các yêu cầu để được vay thường dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại hình vay truyền thống khác. Chính vì vậy, thẻ CCCD/CMND là loại giấy tờ nhân thân cơ bản là điều bắt buộc bạn phải có để có thể được vay.

Nếu có nợ xấu thì hồ sơ vay có được xét duyệt không?

Riêng đối với hình thức vay tiền xã hội đen, khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu vẫn được xét duyệt hồ sơ vay vốn nếu có đủ khả năng thanh toán nợ.

Có thể thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Các hình thức thanh toán online hay trực tuyến sẽ phụ thuộc vào đơn vị, tổ chức tài chính. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ hình thức thanh toán của nơi mà bạn vay. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp đa dạng nhiều cách thức thanh toán để có được sự thuận tiện nhất.

Chưa đủ 18 tuổi thì vay tiền bằng cách nào?

Khách hàng chưa đủ 18 tuổi sẽ không được vay tiền tại các đơn vị cho vay tài chính. Tuy nhiên, vẫn có cách để người dưới 18 tuổi được vay tiền. Đó là nhờ người thân hoặc người quen đã đủ độ tuổi đăng ký hộ.

Kết luận

Mọi thông tin bạn cần biết về vay tiền xã hội đen đã được chúng tôi chia sẻ và giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Đây là một hình thức vay tiền có nhiều rủi ro nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

3/5 - (1 vote)

Leave a Comment