Top 5 ngân hàng cho vay vốn du học Úc tốt nhất hiện nay

Đối với các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Australia nhưng ngân sách không mấy dư giả, vay vốn ngân hàng là lựa chọn lý tưởng cho bạn lúc này. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của hàng loạt tổ chức tài chính cho vay lãi suất cao, bạn nên thận trọng tìm kiếm cho mình nơi uy tín nhất để trao gửi niềm tin.

Dưới đây là top 5 ngân hàng cho vay vốn du học Úc lãi suất thấp được tin dùng số 1 hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Top 5 ngân hàng cho vay vốn du học Úc tốt nhất 

Nhờ dịch vụ cho vay du học Úc cực kỳ chuyên nghiệp, top 5 ngân hàng dưới đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn sinh viên:

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay vốn du học với mức lãi suất cực thấp chỉ 7%/năm
Ngân hàng Agribank cho vay vốn du học với mức lãi suất cực thấp chỉ 7%/năm

Theo khảo sát của trung tâm tư vấn du học Úc – Âu Việt Đỉnh, ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước có uy tín lớn trên thị trường tài chính hiện nay. Đơn vị này được ví như là nhà tiên phong trong việc cung cấp gói vay vốn du học Úc cho đông đảo các bạn học sinh sinh viên hiếu học.

So với các ngân hàng công thương và tư nhân khác, Agribank cung cấp dịch vụ cho vay lãi suất thấp với nhiều ưu điểm như sau:

 • Tại Agribank, bạn có thể vay vốn với hạn mức lên đến 85% tổng chi phí du học tại Australia. Với số tiền khá lớn này, bạn không cần lo rằng quá trình học tập của mình tại nước ngoài sẽ bị gián đoạn nữa.
 • Mức lãi suất được ngân hàng này áp dụng cho người dùng phải nói rằng thấp đến mức lý tưởng. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả khoản lãi suất tầm 7%/năm cho gói vay vốn du học của mình.
 • Đối với các khoản tiền được trả chậm, mức phí được áp dụng khi này cũng chỉ dao động trong tầm 150% đổ lại chứ không hơn.

Ngân hàng Vietcombank

Tỏ ra vượt trội hơn cả Agribank, Vietcombank hiện là một trong số ít các ngân hàng công thương cho vay vốn du học Úc với hạn mức lên đến 100% tổng chi phí du học. Quy định này được áp dụng cho các khách hàng có tài sản thế chấp là sổ tiết kiệm hoặc cổ phần cổ phiếu tại các doanh nghiệp trong nước.

Trường hợp bạn không có tài sản thế chấp hoặc thế chấp bằng bất động sản, thì mức vay vốn tối đa dao động khoảng 70%. Đây cũng là số tiền hỗ trợ khá lớn dành cho những ai có ước mơ đến Australia học tập.

Ngoài ra thì khi lựa chọn Vietcombank, bạn còn được tận hưởng rất nhiều các tiện ích như sau:

 • Được tư vấn viên ngân hàng hướng dẫn hồ sơ thủ tục một cách kỹ lưỡng từ đầu đến cuối.
 • Được tận hưởng mức lãi suất ưu đãi dao động tầm 7.5%/năm.
 • Được ưu đãi 50% phí chuyển tiền sang nước ngoài cho người thân đang du học tại Úc.
 • Bạn còn được cung cấp gói bảo hiểm tiền vay đi kèm với sản phẩm vay vốn của mình. 

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân, nhưng không vì thế mà mức lãi suất của đơn vị này lại cao ngất ngưỡng. Thực tế cho thấy Sacombank đã và đang cung cấp gói vay vốn du học lãi suất thấp có nhiều tiện ích đi kèm như:

 • Gói vay được áp dụng mức lãi suất ưu đãi dao động từ 7.5 – 7.8%/năm giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí du học.
 • Hạn mức vay vốn có thể lên đến 100% chi phí hoặc học phí du học.
 • Thời gian vay vốn kéo dài đến 10 năm giúp bạn không phải chịu nhiều áp lực tài chính.
 • Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân trong rất nhiều phương thức thanh toán linh hoạt được Sacombank áp dụng hiện nay.
 • Ngoài ra thì bạn còn được ngân hàng tư nhân hỗ trợ nhanh chóng nhờ mạng lưới liên kết với nhiều tổ chức tư vấn giáo dục tại Việt Nam. 

Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank cung cấp gói vay vốn du học có hạn mức từ 70% - 100% chi phí học tập
Ngân hàng Vietinbank cung cấp gói vay vốn du học có hạn mức từ 70% – 100% chi phí học tập 

Tại ngân hàng Vietinbank, người bảo lãnh hoặc các du học sinh tương lai có thể trực tiếp đứng tên vay vốn ngân hàng để đến Úc học tập. Đặc điểm nổi bật ở gói sản phẩm mà đơn vị này cung cấp là:

 • Bạn có thể tùy chọn gói vay vốn cơ bản và nâng cao tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình.
 • Tùy vào hình thức cho vay không thế chấp hoặc thế chấp tài sản đi kèm mà hạn mức vay vốn sẽ dao động từ 70 – 100% chi phí du học.
 • Mức lãi suất được Vietinbank áp dụng cho khách hàng của mình thường chỉ dao động từ 7.7%/năm trở lên.
 • Thời gian vay vốn kéo dài hàng chục năm với nhiều ưu đãi kèm theo như miễn phí thanh toán trước hạn cho du học sinh sau khi về nước.

Ngân hàng ACB

Hiện tại ngân hàng ACB là một trong những đơn vị rất có tiếng trong lĩnh vực cung cấp gói vay vốn du học Úc. Bởi đơn vị này đem đến cho người dùng dịch vụ cho vay vốn du học đầy ưu việt như sau:

 • Hồ sơ thủ tục vay vốn du học Úc tại ACB cực kỳ đơn giản và được hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có trình độ cao.
 • Hạn mức cho vay khi này có thể lên đến 100% chi phí du học nếu bạn có tài sản thế chấp đi kèm.
 • Mức lãi suất được ACB áp dụng cho khách hàng của mình cũng cực kỳ ưu đãi khi chỉ dao động tầm 7.5%/năm. 
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt cho mình như thanh toán khoản vay theo tháng, quý hoặc năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức góp vốn đều đặn hoặc góp vốn bậc thang tùy theo điều kiện tài chính của riêng mình.

Các hình thức cho vay du học Úc tại ngân hàng uy tín

Tại hầu hết các ngân hàng cho vay vốn du học Úc, bạn sẽ được lựa chọn 2 hình thức khác nhau là:

 • Vay vốn có thế chấp: Nghĩa là bạn sẽ tham gia gói vay vốn du học tại ngân hàng cùng với tài sản đảm bảo kèm theo. Ưu điểm của hình thức vay vốn này là tỷ lệ được phê duyệt hồ sơ cao với hạn mức cho vay lớn. Tuy nhiên, mức lãi suất mà bạn cần đóng góp lại cực kỳ ưu đãi.
 • Vay tín chấp: Hay còn gọi là vay du học không thế chấp cũng như không cần tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp được các loại chứng từ chứng minh tài chính du học của mình là có thể tham gia ngay. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay vốn này là hạn mức và tỷ lệ được phê duyệt hồ sơ thấp hơn vay thế chấp, nhưng mức lãi suất bạn chi trả có thể cao hơn đôi chút. 
Bạn có thể vay tín chấp hoặc thế chấp khi muốn du học Úc
Bạn có thể vay tín chấp hoặc thế chấp khi muốn du học Úc

Bạn có nên vay tiền ngân hàng du học Úc hay không?

Thực tế cho thấy không phải lúc nào các bậc phụ huynh hoặc các du học sinh tương lai cũng có đủ khả năng chắp cánh giấc mơ du học. Trong trường hợp này, việc tham gia gói vay vốn du học Úc là lựa chọn lý tưởng bởi vì:

 • Bạn sẽ có được số tiền đủ để trang trải các học phí và sinh hoạt phí tại Úc. Theo đó, bạn sẽ có được sự an tâm cao nhất khi học tập tại xứ lạ quê người.
 • Hầu hết các ngân hàng cho vay uy tín đều áp dụng mức lãi suất cạnh tranh giúp bạn không bị áp lực khi vay vốn du học. 
 • Ngoài cách thức vay đa dạng, bạn còn được lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình.
 • Bạn còn có cơ hội nhận được hàng loạt ưu đãi như được bảo hiểm khoản vay hoặc cắt giảm lãi suất nếu tham gia vào đúng đợt khuyến mãi của ngân hàng. 
 • Điều quan trọng nữa là các khoản vay này thường có kỳ hạn thanh toán kéo dài giúp bạn có thể thanh toán dư nợ một cách rất thư thả. 

Kết luận

Như vậy, bạn đã có trong tay top 5 ngân hàng cho vay du học Úc uy tín nhất hiện nay để tìm kiếm sự hỗ trợ ngay khi cần. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn hãy liên hệ với Việt Đỉnh ngay hôm nay!

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment