Webvay lừa đảo và bị bắt? Webvay có uy tín không?

Webvay hiện đang là một trong những trang web cho vay tiền online được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy Webvay là gì? Webvay có uy tín không? Lãi suất, ưu và hạn chế ra sao mà lại được nhiều phản hồi tích cực như thế?

Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Đôi nét cơ bản về Webvay

Webvay là trang web tài chính cho vay tiền online, được điều hành bởi Công ty TNHH MD Technology Việt Nam. Webvay.vn hỗ trợ khách hàng tìm được các nguồn vay vốn dễ dàng hoặc các nhà đầu tư đảm bảo uy tín. Người vay chỉ cần mất vài phút đăng ký trên website hoặc app Webvay là có thể nhận tiền giải ngân lên tới 10 triệu đồng vào tài khoản.

Bất kỳ đơn vị cho vay nào cũng có ưu điểm và hạn chế, Webvay cũng thế. Và phần tiếp nối sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm khi vay Webvay là gì nhé.

Webvay- vay tiền online nhanh chóng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.
Webvay- vay tiền online nhanh chóng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ưu điểm

Xét đến ưu điểm, Webvay sở hữu những điểm nổi bật sau:

 • Thủ tục đơn giản, vay được ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Mở rộng cho mọi đối tượng vay, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay vốn.
 • Điều kiện đơn giản, khoản vay được phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút.
 • Quy trình vay luôn minh bạch, rõ ràng về lãi suất, điều khoản và các chi phí khác.
 • Webvay không kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng thế nên, các khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay được.
 • Có thể tiến hành vay bất cứ thời gian nào trong tuần kể cả ngày lễ.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm được liệt kê ra bên trên thì Webhay vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế sau:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa 10 triệu đồng/ lần vay. Đối với khách hàng lần đầu tiên vay, Webhay chỉ hỗ trợ khoản vay từ 500 nghìn – 2,5 triệu đồng.
 • Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay thông thường tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 • Thời hạn vay ngắn, chỉ từ 10 – 70 ngày.

Webvay có lừa đảo không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà tất cả khách hàng đang có ý định vay tiền online tại Webvay quan tâm nhất. Có thể thấy rằng, tất cả quá trình vay ở Webvay đều được công khai, minh bạch và rõ ràng trên mọi phương diện.

Trước khi tiến hành ký kết khoản vay, khách hàng luôn được nhân viên gọi điện tư vấn về các khoản vay như: lãi suất, thời hạn thanh toán, các chi phí có thể phát sinh,.. để cho khách hàng không bị nhầm lẫn với các khoản vay khác.

Webvay công khai mọi thông tin pháp lý, giấy phép đăng ký kinh doanh, quá trình làm việc luôn rõ ràng nên việc Webvay lừa đảo là rất khó xảy ra.

Điều kiện xét duyệt vay bao gồm những gì?

Webvay.vn - điều kiện xét duyệt đơn giản
Webvay.vn – điều kiện xét duyệt đơn giản

Để đăng ký vay tiền online tại Webvay.vn bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20-60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CCCD/CMND chính chủ, hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động tại bất cứ ngân hàng nào trong nước.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Webvay

Đến với Webvay 24h, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên hạn mức vay sẽ từ 500 nghìn – 2,5 triệu đồng. Khi quay lại với lần vay thứ 2, khách hàng hoàn toàn có thể nâng hạn mức vay lên 10 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán từ 10 ngày – 70 ngày.

Lãi suất vay tiền Webvay bao nhiêu?

Phần lớn khách hàng thường lo lắng vay tiền online lãi suất sẽ cao. Tuy nhiên, đến với Webvay bạn sẽ được hưởng mức lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 0,03%/ ngày ( khoảng 10,95%/ năm), thấp hơn các dịch vụ vay tiền online khác trên thị trường.

Đối tác Webvay
Lãi suất 10,95%
Hạn mức 500 ngàn - 2.5 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Tuy nhiên, khách hàng vay cần lưu ý thêm các khoản phí phát sinh, cụ thể phí tư vấn và phí dịch vụ. Về khoản phí này, người vay sẽ được nhân viên tư vấn thông báo một cách cụ thể trước khi tiến hành đăng ký.

Ví dụ: Bạn vay số tiền 5 triệu với lãi suất 10,95%/ năm và kỳ hạn thanh toán khoản vay là 40 ngày thì lãi suất và tổng số tiền bạn phải thanh toán sẽ là:

 • Lãi suất cần thanh toán= 60.000 VND.
 • Tổng số tiền phải thanh toán= 5.060.000 VND.

So sánh lãi suất các đơn vị cho vay tiền online năm 2024

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn Z Rating
Webvay 10,95% 500 ngàn - 2.5 triệu 12 tháng 2.8 / 5.0
Jeff 1218% 500đ - 30 triệu 312 tháng 4.2 / 5.0
VayVND 1218% 15 triệu 3 tháng 3.6 / 5.0
Tiền Ơi 1218,25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0
Findo 1220% 250 ngàn - 15 triệu 36 tháng 3.8 / 5.0
RoboCash 18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0

Các bước đăng ký vay Webvay nhanh

Nếu bạn muốn đăng ký vay Webvay nhanh, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Chọn hạn mức và kỳ hạn để đăng ký khoản vay.
Chọn hạn mức và kỳ hạn để đăng ký khoản vay.
 • Bước 1: Chọn hạn mức vay và kỳ hạn vay. Truy cập vào website webvay.vn hay app webvay chọn hạn mức và kỳ hạn vay mong muốn. Sau khi chọn xong, màn hình sẽ hiển thị lãi suất và số tiền bạn phải thanh toán. Nếu đồng ý với các điều trên, bạn nhấp vào “ đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay. Tại bước này, màn hình hiển thị yêu cầu bạn cung cấp họ tên và số điện thoại để gửi SMS xác nhận đăng ký tài khoản. SMS được gửi đến bạn sẽ bao gồm điều kiện và điều khoản. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản đó, bạn nhấp vào ô trống nhập mã xác nhận và tích vào ô “ Tôi đồng ý” để đăng ký.
 • Bước 3: Cập nhật các thông tin cá nhân. Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu một cách đầy đủ và chính xác.
 • Bước 4: Cập nhật ảnh CCCD/CMND. Khi điền hoàn tất các thông tin các nhân, bạn tiến hành cập nhật ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND.
 • Bước 5 : Chờ xét duyệt hồ sơ. Sau khi hồ được gửi đi, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn để thẩm định lại hồ sơ và gửi hồ sơ đến các đơn vị cho vay thích hợp với bạn. Nếu hồ sơ được xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn chỉ sau 15 – 30 phút.

Cách thanh toán hợp đồng vay Webvay

Sau đây là một số phương thức mà người vay có thể chọn để thanh toán khoản vay tại Webvay:

Thanh toán trên website, app Webvay

Nhấp vào mục “ thanh toán khoản vay” , điền mã số hợp đồng và kiểm tra xem mọi thông tin có trùng khớp không. Nếu đã đúng bạn chỉ cần nhấn chọn “ thanh toán” là đã hoàn thành xong.

Thanh toán bằng hình thức internet banking

Nếu bạn muốn thanh toán qua hình thức này thì khi chuyển khoản cần ghi các thông tin như: Số CCCD/CMND và mã số hợp đồng. Sau khi chuyển khoản, cần chụp màn hình lại để đối chiếu trong các trường hợp cần thiết.

Thanh toán tại ngân hàng

Khi đến quầy giao dịch của các ngân hàng, bạn cần mang theo CCCD/CMND, số hợp đồng để tiến hành thanh toán. Sau khi thanh toán, bạn cần giữ lại hóa đơn để đối chiếu nếu xảy ra sai sót.

Một số điểm cần biết khi chọn vay web online

Để vay tiền online đảm bảo an toàn, chúng ta cần nắm rõ một số điều cần biết sau đây:

 • Trước khi cung cấp thông tin các nhân, cần tìm hiểu rõ chính sách nơi bạn chọn vay để nắm được mục đích và phạm vi. Có như vậy mới tránh được những phiền phức không đáng có cho cho chính bản thân, gia đình, và bạn bè.
 • Tìm hiểu kĩ về lãi suất, các chi phí phát sinh. Mức lãi suất của các web, app vay tiền online không được quá 20%. Các chi phí phát sinh nên nắm rõ bao gồm những khoản nào, thanh toán cho ai và khi nào thanh toán.
 • Nắm rõ các điều kiện khi hủy giải ngân và gia hạn thanh toán khoản vay.
 • Nên yêu cầu công ty cho vay trình bày rõ về hình thức ký kết hợp đồng, gửi hợp đồng cam kết để người vay lưu giữ. Cần đọc và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết, sau khi ký kết cần giữ lại hợp đồng để khiếu nại, phản ánh trong những trường hợp cần thiết.
 • Lãi suất vay của các web vay online thường cao hơn vay tại ngân hàng, theo đó còn bao gồm các chi phí phát sinh khác. Thế nên, cần cân đối khả năng tài chính trước khi đăng ký vay tiền online để đảm bảo có thể thanh toán đúng hạn, để không tạo áp lực mỗi khi thanh toán khoản vay.

Một số thắc mắc thường gặp

Webvay cho vay tiền uy tín không?

Webvay là dịch vụ cho vay uy tín, đảm bảo với các tiêu chí như: giải ngân nhanh chóng, thủ tục, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, các điều kiện vay đơn giản, tư vấn nhiệt tình,…Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền ở Webvay.

Vay tiền webvay 24h có cần tài sản đảm bảo không?

Webvay 24h là hình thức vay tiền online không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có CCCD/CMND chính chủ, hợp lệ là có thể đăng ký khoản vay.

Webvay có hỗ trợ khách bị nợ xấu vay vốn?

Webvay không kiểm tra lịch sử tín dụng của người vay, do đó, khách hàng có nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tín dụng đều có thể vay được tại Webvay.

Wevay có là làm việc cuối tuần không?

Webvay làm việc kể cả những ngày cuối tuần và ngày lễ, trong khung giờ từ 8:30- 17:30.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về Webvay mà bạn nên nắm rõ. Nếu bạn đang gặp khó khăn về kinh tế thì Webvay chính là giải pháp lý tưởng, đáng để xem xét dành cho bạn. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn ra cho mình phương án giải quyết vấn đề tài chính tốt nhất.

Rate this post

Leave a Comment