Cách vay 50 triệu không chứng minh thu nhập 2022 

Có phải ngân hàng là nơi duy nhất để mọi người tìm đến khi cần vay vốn? Có phải chỉ có ngân hàng mới là nơi giúp bạn an tâm khi đăng ký vay tiền trả góp không?

Nếu như trước đây, câu trả lời sẽ là đúng. Tuy nhiên, nếu nói đến hiện tại thì chúng tôi nói rằng không. Vì, ngoài ngân hàng, vẫn còn một nơi nữa đáng để bạn tin cậy và đăng ký – đó là công ty tài chính cho vay online.

Đến với vay tiền online, khách hàng có thể đăng ký vay nhanh 5 triệu đồng hay vay 50 triệu không chứng minh thu nhập. Thủ tục đơn giản lại vừa được thanh toán linh hoạt trên nhiều kênh. 

Chi tiết hơn về hình thức vay này, mời bạn cùng chúng tôi đọc bài viết sau nhé. Tuy nhiên, trước hết, hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách có thể vay nhanh 50 triệu đồng. 

Có thể vay nhanh 50 triệu ở hình thức nào?

Ở phần này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 cách để có thể vay nhanh 50 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm và liên hệ mỗi khi cần nhé.

Vay ngân hàng

Đây là hình thức vay phổ biến từ trước đến nay. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký vay ở mọi mức độ tuỳ vào nhu cầu, điều kiện và gói hỗ trợ vay. 

Nếu người vay muốn vay dưới 100 triệu thì có thể tìm hiểu về vay tín chấp, tuy nhiên, lãi suất có phần khá cao nếu người vay dùng tài sản thế chấp để đăng ký.

Hồ sơ vay đơn giản, khách hàng có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, điểm chú ý là, khi vay tại ngân hàng, hầu hết đều yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. 

Vay tiền online

Vay tiền online đang ngày càng được nhiều người đánh giá cao vì tính thuận tiện và nhanh gọn. Người vay có thể lên mạng để đăng ký trực tiếp, và có thể nộp hồ sơ bất kỳ khi nào, không phải phụ thuộc vào giờ làm việc như tại ngân hàng. 

Vay tiền online có thể hỗ trợ người vay vay gấp 50 triệu đồng, hoặc thậm chí là 80 triệu đồng khi đăng ký  theo các gói vay theo sim, vay theo sổ bảo hiểm, hoá đơn điện nước… Tuy nhiên, tất cả đều theo dạng vay tín chấp, tức không cần thế chấp tài sản. 

Ở một số đơn vị sẽ yêu cầu người vay chứng minh thu nhập, một số thì không. Và mức yêu cầu trung bình là 3 triệu đồng/tháng. 

Vay tiền online tiện ích, nhanh chóng, lãi suất tốt
Vay tiền online tiện ích, nhanh chóng, lãi suất tốt

Vay tại các quỹ tín dụng

Hình thức vay vốn thứ 3 mà người đi vay có thể tham khảo thêm đó là vay tại các quỹ tín dụng địa phương hay tại các ngân hàng xã hội. Tại đây, các bạn sinh viên đều có thể đến đăng ký nhận hỗ trợ nhanh với lãi suất ưu đãi và thủ tục không quá phức tạp. Thời gian chọn vay cũng linh hoạt theo yêu cầu và khả năng của người vay.

Nhìn chung, cả 3 cách đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuỳ vào cách bạn nhận xét và đánh giá để đưa ra quyết định phù hợp. Riêng về vay tiền online, chúng tôi khuyên bạn nên nắm rõ các đặc điểm sau, để có sự cân nhắc kỹ trước 2 lựa chọn còn lại. 

Ưu điểm khi vay tiền online

 • Thủ tục đơn giản, có thể vay nhanh chỉ cần CMND;
 • Dịch vụ vay 1-1, vay trực tuyến không phải chờ đợi;
 • Không cần đến gặp mặt, tiền giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau 30 phút;
 • Có áp dụng chương trình miễn lãi suất 0% (tuỳ đơn vị);
 • Không cần người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản;
 • Đa dạng hình thức thanh toán, giúp linh hoạt trong mọi tình huống;
 • Khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 1 và 2 vẫn được vay vốn;
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.

Hạn chế cần lưu ý

 • Lãi suất có phần cao hơn so với vay tại ngân hàng hay Quỹ hỗ trợ địa phương;
 • Do vay tín chấp nên hạn mức vay còn khá thấp;
 • Rủi ro vay nhầm công ty tín dụng đen cao. 

Điều kiện vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

Để có thể biết bạn có phù hợp với gói vay tín chấp 50 triệu hay không thì điều đầu tiên, bạn cần biết rằng mình có thoả đủ điều kiện mà phía cho vay yêu cầu hay không. Sau đây là một số điều cơ bản mà hầu hết các nơi vay đều cần người vay đáp ứng:

 • Là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong nước;
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18-60 (có nơi yêu cầu từ 20-60 tuổi);
 • Có công việc làm ổn định, và thường xét thu nhập từ 3 triệu trở lên;
 • Có tài khoản thẻ ngân hàng chính chủ;
 • Có giấy CMND/CCCD chính chủ và các giấy tờ liên quan hợp lệ, không bôi xoá, mất gốc;
 • Không bị nằm trong nhóm nợ xấu 3 trở lên. 

Lãi suất khi vay 50 triệu trả góp 12 tháng bao nhiêu?

Nhìn vào mức lãi suất thì người vay cũng có thể đánh giá nhanh là nơi vay có cho vay nặng lãi không. Theo quy định của nhà nước, thì các cơ sở/ tổ chức/công ty cho vay chỉ được lấy mức tính lãi không quá 20%/năm. Những nơi cho vay với lãi cao hơn thì sẽ bị vi phạm pháp luật.

Về cách tính lãi suất đóng mỗi tháng, các công ty sẽ có 2 cách tính: tính theo dư nợ gốc ban đầu và tính theo dư nợ giảm dần. Ở cách thứ 2, người vay sẽ được lợi nhiều hơn vì sẽ tiết kiệm được khá nhiều khi vay với kỳ hạn lâu như vay 50 triệu trả góp 12 tháng hay vay 50 triệu trả góp 24 tháng. 

Top 5 đơn vị cho vay tín chấp 50 triệu uy tín 2022

Bước khảo sát nơi vay lúc nào cũng khó khăn cả, vì không biết nơi nào cho vay đáng tin cậy và phải bắt đầu tìm từ đâu. Đừng lo, trong phần này, chúng tôi cũng sẽ liệt kê thêm cho bạn để có nguồn thông tin tham khảo nhé. 

Vay 50 triệu chỉ cần CMND cùng top cho vay tài chính online
Vay 50 triệu chỉ cần CMND cùng top cho vay tài chính online

Avay – Vay gấp 50 triệu trong 24h

Được linh hoạt lựa chọn số tiền vay cùng thời gian trả góp phù hợp với khả năng là ưu điểm khi nói về vay tại Avay. Người vay sẽ đăng ký trực tiếp trên web với giao diện thân thiện, dễ dùng. Tất cả các bước đều được hướng dẫn cụ thể, giúp người vay vay dễ dàng, không phải chờ đợi quá lâu.

Đối tác Avay
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Người vay có thể xin xét vay 50 triệu trả góp 24 tháng hoặc vay 80 triệu trả góp 36 tháng. Lãi suất sẽ từ 16.8%/năm và tính theo dư nợ giảm dần. Các khoản phí như phí dịch vụ, phí trả trễ,… sẽ được tính thêm.

Home Credit – Duyệt vay nhanh 50 triệu 24/7

Home Credit là địa chỉ cho vay uy tín tiếp theo với nhiều gói vay đa dạng cùng hạn mức linh hoạt. Người vay vay tiền mua xe, hay kinh doanh hoặc để tiêu dùng đều được Home Credit xem xét và hỗ trợ tối đa. Và tại đây, không cần người vay phải chứng minh thu nhập.

Đối tác Home Credit
Lãi suất 16.2227,96%
Hạn mức 5 triệu - 200 triệu
Thời hạn 357 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Lãi suất vay nhanh 50 triệu dao động từ 1,66%/tháng và linh hoạt trả tối đa 36 tháng. Mọi thông tin được trình bày rõ trên website. 

Fe Credit – Hỗ trợ vay 50 triệu trả góp 12 tháng lãi suất tốt

FeCredit đã và đang là đơn vị cho vay online phổ biến tại thị trường Việt Nam với nhiều văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Dịch vụ cho vay tại đây nhanh chóng, hỗ trợ trả góp vay 50 triệu không chứng minh thu nhập mà vẫn được nhận lãi suất tốt.

Đối tác FE Credit
Lãi suất 2139%
Hạn mức 10 triệu - 70 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí bảo hiểm
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Điều kiện vay tại đây đó là khách hàng nằm trong nhóm tuổi lao động, có việc làm ổn định và thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Hơn nữa, khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu để được duyệt vay. 

Tienngay.vn – Vay nhanh 50 triệu, giải ngân sau 30 phút

Cần vay tiền gấp, nhận tiền nhanh trong ngày thì bạn có thể tìm đến Tienngay.vn. Đây là trang tài chính thuộc hệ thống dịch vụ cho vay online của Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. Lãi suất vay tại đây sẽ trong khoản 18%/năm với hạn mức cao lên đến 200 triệu đồng.

Đối tác Tienngay.vn
Lãi suất 18%
Hạn mức 3 triệu - 100 triệu
Thời hạn 124 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí lưu trữ kho bãi
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay

Người vay có thể đăng ký vay trực tiếp mà không cần phải chứng minh thu nhập. Thời hạn thanh toán sẽ từ 1-24 tháng tuỳ vào khả năng tài chính của khách hàng. 

Tại đây có áp dụng phí lưu trữ kho bãi, phí bảo hiểm, phí trả trễ hạn,….

Mirae Asset – Đa dạng gói vay, tỷ lệ duyệt đến 99%

Cuối cùng nhưng rất đáng để bạn quan tâm đó là công ty tài chính Mirae Asset. Đây là công ty chuyên về vay tín chấp online, hỗ trợ cho khách hàng vay nhanh với thủ tục cực kỳ đơn giản. Vay nhanh 50 triệu chỉ cần CMND.

Đối tác Mirae Asset Finance
Lãi suất 1963%
Hạn mức 5 triệu - 100 triệu
Thời hạn 648 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí thu hộ
 • Phí thẩm định
 • Phí bảo hiểm 5.5%
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Lãi suất tại đây khá ưu đãi, cạnh tranh với nhiều nơi khác trên thị trường. Hạn mức vay mở rộng lên đến 100 triệu với kỳ hạn trả góp kéo dài có thể lên đến 48 tháng.

LƯU Ý: Tại đây có thu phí thẩm định, phí bảo hiểm khoản vay, phí tất toán sớm và thanh toán trễ. Khách hàng khi tìm hiểu cần hỏi rõ hơn để biết có phù hợp với mình hay không. 

Hướng dẫn vay tiền online nhanh qua app

Nhiều cá nhân bảo rằng họ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm khi làm thủ tục tại ngân hàng. Nhiều thứ phải chuẩn bị và phải chờ mất thời gian. Do đó, họ hay tìm đến các công ty tín dụng đen ở ngoài hay vay người quen và chấp nhận chịu trả với lãi suất cao. 

Tuy nhiên, khi chọn công ty tài chính cho vay online, người vay chỉ cần nắm rõ quy trình và soạn những mẫu giấy tờ cơ bản là được. Việc tiếp cận nguồn vốn sẽ trở nên dễ dàng, nhận tiền ngay vào tài khoản chỉ sau 30 phút. Chi tiết hơn, mời bạn cùng đọc phần dưới dây. 

Giấy tờ cần chuẩn bị

Một trong những lý do mà hồ sơ bị trả đi trả lại nhiều lần là do khách hàng không chuẩn bị đầy đủ được các giấy tờ theo quy định. Tuỳ vào mỗi chương trình gói mà khách hàng đăng ký sẽ có những giấy tờ cụ thể bổ sung thêm. Về cơ bản, thủ tục đăng ký thường bao gồm:

 • Giấy CMND/CCCD hợp lệ;
 • Sổ hộ khẩu/ giấy tạm vắng tạm trú;
 • Số tài khoản thẻ ngân hàng (chỉ cung cấp số tài khoản, không cung cấp mã OTP hay mật khẩu, mục đích chỉ để nhận tiền giải ngân);
 • Hợp đồng lao đồng (một số nơi sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập, khi có hợp đồng lao động sẽ tăng xác suất được vay lên cao hơn);
 • Các giấy tờ cần thiết có liên quan đến gói vay ví dụ cavet xe, sổ bảo hiểm, bảng lương, hoá đơn điện nước…

Quy trình đăng ký

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng các mẫu giấy tờ cần thiết, người vay tiến hành đăng ký với 6 bước đơn giản sau:

Hướng dẫn vay gấp 50 triệu cực nhanh cực đơn giản
Hướng dẫn vay gấp 50 triệu cực nhanh cực đơn giản
 • Bước 1: Truy cập vào link chính thức của công ty/tổ chức cho vay;
 • Bước 2: Tìm chọn lệnh Đăng ký khoản vay và điền thông tin theo yêu cầu;
 • Bước 3: Đăng tải ảnh CMND và các giấy tờ liên quan theo hướng dẫn sẵn có;
 • Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ nhân viên gọi xác nhận lại thông tin;
 • Bước 5: Nhận kết quả và ký hợp đồng;
 • Bước 6: Kiểm tra lại số tiền giải ngân và tiến hành thanh toán trả góp hàng tháng. 

LƯU Ý: Ở bước 1, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị vay và nên chọn 3-4 đơn vị để so sánh trước khi đưa ra quyết định đăng ký. 

Để xác định nơi vay đáng tin cậy, người vay cần kiểm tra thông tin liên hệ trên web có không, có mã số thuế không, lãi suất gói vay có minh bạch hay mập mờ… Và một cách kiểm chứng quan trọng không kém đó là xem đánh giá trên mạng để biết mọi người nói gì về đơn vị vay đó. 

Tham khảo nhanh cách thanh toán khoản vay

Hiện nay, để thanh toán nhanh khoản vay cho các công ty tài chính cho vay online, người vay có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy ngân hàng hay các cửa hàng thu hộ Viettel Post, Circle K,…
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, ZaloPay,… có liên kết ví trực tiếp với thẻ ngân hàng;
 • Thanh toán thẳng qua app ngân hàng Internet banking.

Trong 3 cách trên thì cách 2 và 3 sẽ thuận tiện nhất. Không cần người vay phải di chuyển, hay chờ đợi lâu; chỉ cần vài thao tác là đã có thể chuyển gửi thành công và hoàn thành nhiệm vụ. 

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp lỗi app/ lỗi hệ thống khiến cho việc chuyển gửi bị trục trặc. Khi đó, hãy đến ngân hàng hay cửa hàng thu hộ gần nhất để nhờ chuyển tiền kịp lúc nhé. 

Người vay 50 triệu online cần lưu ý gì?

Đối với bạn, điều gì quan trọng nhất khi vay tiền? Có phải là tìm chọn đúng nơi uy tín và lãi suất vay tốt để được vay an toàn không? 

Thật ra, đấy chỉ là một phần, còn một phần nữa phụ thuộc vào việc bạn lên kế hoạch và tính toán vay như thế nào. Và sau đây là một số kinh nghiệm nhỏ mà chúng tôi muốn mách cho bạn để vay tiền không còn là nỗi lo quá lớn nữa. 

 • Đọc kỹ các điều khoản được trình bày trong hợp đồng vay. Vì ở một số nơi áp dụng chương trình miễn giảm lãi suất, nhưng lại bổ sung thêm các khoản phí phụ thu khác. Do đó, để không bị mất tiền oan do sơ suất, người vay cần tìm hiểu và hỏi rõ phần này.
 • Xác định rõ số tiền cần vay, không vay kiểu dự phòng và chỉ nên vay khi có lý do chính đáng. Chúng tôi khuyên bạn thật chú ý ở khoản này, vì khi vay đồng nghĩa rằng bạn sẽ đóng thêm lãi, và số tiền càng cao, thì lãi sẽ đóng càng nhiều. 
 • Kiểm tra sức khoẻ tài chính trước khi vay: Hiểu rõ khả năng tài chính của mình sẽ rất cần thiết để có những bước tính thích hợp, từ đó, lên kế hoạch chi tiết, điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý, không bị vượt quá mức khả năng.
 • Ghi chú lịch thanh toán trả góp hàng tháng và trả trước ngày đáo hạn. Đối với vay ít 5 triệu hay vay 50 triệu đi nữa, thì bạn cũng cần đánh dấu lại ngày đáo hạn. Việc này giúp tránh phải trả thêm phí phạt khi thanh toán trễ và không bị liệt kê vào nhóm nợ xấu. Thường nên sắp xếp trả trước 2-3 ngày phòng trường hợp lỗi app ngân hàng.
 • Nên tất toán trước hạn nếu có điều kiện. Mặc dù thanh toán trước thời hạn, người vay sẽ đóng thêm một phần phí nhất định, tuy nhiên, nếu thời hạn vay còn khá lâu như 12 tháng, hay 20 tháng,… thì tất toán sớm sẽ có lợi nhiều hơn, giảm bớt được tiền lãi cộng dồn.
 • Đề nghị xin gia hạn khoản vay nếu có khó khăn không thể trả đúng hạn. Hiện tại, một số công ty tài chính có hỗ trợ cho khách hàng gia hạn khoản vay, do đó, nếu cần, bạn có thể liên hệ để xin trả tiếp vào tháng sau.
 • Kiểm tra kỹ mọi thông tin người nhận trước khi nhấn Gửi tiền. Vì bút sa gà chết, khi nhập mã OTP và nhấn chọn thực hiện giao dịch, tức có nghĩa là số tiền đã được chuyển đi. Vì thế, để tránh những rủi ro ngoài ý muốn, người vay nên kiểm tra lại một lần nữa tên người nhận, ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản và số tiền cần trả…

Thắc mắc thường gặp

Nhằm giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin hơn khi cần vay tiền trả góp theo tháng trên mạng, chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi kèm theo câu trả lời sau:

Có nên chọn vay 50 triệu không chứng minh thu nhập không?

Hình thức vay 50 triệu online không cần chứng minh thu nhập được rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ, giúp cho người vay có thể đăng ký dễ dàng. Do đó, nếu bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày thì có thể tham khảo thêm hình thức vay online nhé. Đây không phải là dạng vay lừa đảo nếu chọn đúng nơi uy tín. 

Vay 50 triệu trả góp 12 tháng ở đâu tốt nhất?

Mỗi địa chỉ cho vay sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì thế, chúng tôi không khuyên bạn cụ thể nên chọn nơi nào, mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét khả năng và dựa trên đánh giá để chọn nơi thích hợp. 

Nợ xấu có được hỗ trợ vay 50 triệu online không?

Có. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu 1 và 2. Khách thuộc nhóm 3 trở đi thì hầu hết các đơn vị không hỗ trợ.

Có thể vay nhanh 50 triệu mà không cần thế chấp tài sản không?

Được. Hiện nay các công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến đều không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản. Ngay cả vay 50 triệu chỉ cần CMND.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin về vay tiền online, bao gồm ưu/nhược điểm, lãi suất, quy trình cũng như top các địa chỉ uy tín cho vay 50 triệu không chứng minh thu nhập. Có thể thấy, đối với những bạn đang cần vay tiền gấp và muốn vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản thì vay tiền online là lựa chọn thông minh và phù hợp. 

Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ đơn vị vay rất quan trọng và cần thiết để tránh tiền mất tật mang. Vì vậy, hãy cân nhắc, so sánh thật kỹ giữa các nơi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

4/5 - (1 vote)

Leave a Comment