Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập – Có tiền sau 30 phút

Nếu như trước đây vay 30 triệu phải vay thế chấp thì giờ đây, người vay đã có thể đăng ký dễ dàng thông qua hình thức vay tín chấp, tức không cần dùng tài sản để đảm bảo mà vẫn nhận được tiền. Khách hàng có thể tìm chọn đến vay tại ngân hàng, công ty tài chính hay trên các trang web vay online 24/7 uy tín. Tất cả đều được. 

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ xoáy sâu về hình thức vay tiền online nhanh. Mời mọi người cùng đọc qua để có thêm nhiều thông tin mới về dạng vay này nhé. 

Có nên vay 30 triệu online hay không?

Trong một câu hỏi sẽ có nhiều phương án chọn. Vậy, giữa nên hay không nên vay nhanh 30 triệu online là đáp án đúng? Có người đồng tình, có người phản đối, vậy phải nghe theo ai?

Để biết và tự trả lời được cho câu hỏi này, người vay cần phải nắm rõ các đặc điểm vay như thế nào? Ưu, nhược điểm ra sao? Từ đó xem xét cân nhắc với nhu cầu và điều kiện hiện tại để đưa ra câu trả lời thích hợp.

Vay tiền online có nên hay không?
Vay tiền online có nên hay không?

Ưu điểm

Vay 30 triệu online sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất đó là “6 KHÔNG”:

 • KHÔNG phụ thuộc giờ làm việc hành chính, có thể vay 24/7 bất kỳ lúc nào khi cần;
 • KHÔNG cần đến gặp mặt trực tiếp tại văn phòng để vay, mà có thể thao tác ngay trên link web chính;
 • KHÔNG cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, vay nhanh chỉ cần CMND;
 • KHÔNG cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản;
 • KHÔNG thẩm định, không lấy thông tin người thân, bạn bè;
 • KHÔNG phải chờ đợi quá lâu để nhận tiền giải ngân (có trong ngày).

Đặc biệt, vay nóng 30 triệu online còn hỗ trợ cả trường hợp khách hàng bị nợ xấu và tạo điều kiện thanh toán qua nhiều kênh khác nhau, giúp người vay có thể linh hoạt trong mọi tình huống.

Hạn chế

Tuy vay tiền online đáng để tham khảo và tham gia, nhưng không đồng nghĩa rằng, hình thức vay này không có điểm hạn chế. Sau đây là một số điểm mà người vay cần phải cân nhắc thêm:

 • Lãi suất vay cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng;
 • Hạn mức vay còn tương đối thấp;
 • Rủi ro vay nhầm app/web tín dụng đen cao;
 • Phải chịu thêm một số khoản phí nhất định: phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí tất toán sớm, phí thanh toán trễ…

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy, vay tiền online là sự lựa chọn lý tưởng, giúp người vay có thể an tâm vay nhanh 30 triệu khi có nhu cầu. Tuy nhiên, cần phải thật cẩn trọng trong khâu đánh giá nơi vay (lãi suất, hạn mức, chính sách,…) để tránh vay nhầm các công ty tín dụng đen, cho vay lừa đảo.

Muốn vay nhanh 30 triệu có những gói vay nào?

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vay tiêu dùng, nhiều đơn vị cho vay tài chính đã triển khai nhiều gói sản phẩm khác nhau, cho phép người vay linh hoạt khi vay nóng 30 triệu. Sau đây là 6 gói vay phổ biến nhất, người vay nên tham khảo thêm:

Vay bằng CMND

Vay 30 triệu chỉ cần CMND tưởng chừng như không thể nhưng thực tế, đây là gói vay cơ bản đang được áp dụng rất nhiều tại các công ty tài chính và web cho vay tiền online. Hình thức vay tín chấp này tạo điều kiện cho bất kỳ ai khi cần đều có thể nộp hồ sơ xét duyệt.

Tuỳ vào độ tín nhiệm hồ sơ mà các đơn vị đưa ra hạn mức vay dành cho khách hàng, thường mức trung bình vay 10 triệu hoặc thấp hơn sẽ được duyệt giải ngân nhanh trong ngày. 

Vay theo hoá đơn điện

Vay tiền theo hoá đơn điện nước là gói vay mới, hiện đang được các đơn vị cho vay trực tuyến uy tín như Mirae Asset, Easy Credit, SHB Finance…hỗ trợ. 

Đối với gói sản phẩm này, khách hàng chỉ cần cung cấp hoá đơn thanh toán điện nước trong 3 tháng gần nhất cho phía đơn vị vay. Hạn mức gợi mở cao, gấp 40 lần so với giá trị hoá đơn thực tế.

Tuy nhiên, người vay cần lưu ý, hoá đơn phải đúng chuẩn quy định và người đi vay phải trực tiếp đứng tên trên hoá đơn. Đồng thời, thường sẽ có yêu cầu chứng minh thu nhập kèm theo (tối thiểu 3 triệu đồng/tháng).

Vay theo sim

Vay tiền theo sim là hình thức vay được đánh giá cao vì nó rất thuận tiện, đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của nhiều người. Hạn mức khi vay bằng sim sẽ thấp nhất 10 triệu và cao nhất 80 triệu đồng. Sim sử dụng càng lâu thì giá trị cấp duyệt càng cao. 

Một số web cho vay theo sim uy tín mà bạn có thể tham khảo như Tima, Mcredit, Avay,… Khách hàng sử dụng sim vina, viettel hay mobi đều có cơ hội vay như nhau với thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Vay 30 triệu online nhanh chóng bằng sim điện thoại chính chủ
Vay 30 triệu online nhanh chóng bằng sim điện thoại chính chủ

Vay tiền bằng cavet xe

Ngoài 3 gói vay trên thì khách hàng có thể chọn vay bằng cavet đăng ký xe. Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND và giấy tờ xe chính chủ là đã đủ để vượt qua vòng xét duyệt dễ dàng. 

Cần gấp vay gấp 30 triệu không khó, xe hiện đang trả góp vẫn vay tín chấp được. Trong suốt quá trình vay, người vay vẫn có quyền sử dụng xe mà không cần phải giao bên cho vay. Một số app/web tài chính có gói vay này đó là: Tima, Avay, F88,…

Vay theo bảng lương 

Vay theo bảng lương là hình thức vay tín chấp quen thuộc được nhiều bạn trẻ làm việc văn phòng tin chọn. Dựa vào mức lương được ghi trong hợp đồng lao động mà bên cho vay tiến hành xem xét và gợi ý hạn mức được vay sao cho thích hợp. Mức lương càng cao thì tiền tối đa được cấp duyệt càng lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, với lãi suất thấp. 

Vay bằng sổ bảo hiểm

Cuối cùng là vay theo dạng hợp đồng bảo hiểm. Nếu bạn có mua bảo hiểm nhân thọ thì gói vay này cực thích hợp và hấp dẫn dành cho bạn. Vay với lãi suất thấp và hạn mức cao, lên đến 70 triệu đồng và trả góp linh hoạt trong vòng 1-3 năm. 

Tuy nhiên, không phải sổ bảo hiểm nào cũng được duyệt, điều kiện khách hàng phải đóng tiền trên 1 năm và số tiền đóng hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên. 

Vay nóng 30 triệu ở đâu dễ dàng, nhanh chóng?

Nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười vì vay nhầm địa chỉ nhỏm, lừa đảo, khiến tiền mất tật mang. Do đó, để giúp mọi người tránh khỏi tâm lý lo sợ, hoang mang, chúng tôi có gợi ý top danh sách cho vay tiền online an toàn, đáng tin cậy sau. Hi vọng các bạn sẽ tìm được nơi vay phù hợp. 

Vay gấp 30 triệu dễ dàng nhanh chóng cùng vay tiền online
Vay gấp 30 triệu dễ dàng nhanh chóng cùng vay tiền online

F88 – Cho vay toàn quốc, xét duyệt cấp tốc

F88 là đơn vị cho vay online uy tín với quy mô rộng khắp toàn quốc. Khách hàng có thể an tâm và thoải mái đăng ký với nhiều gói sản phẩm khác nhau cùng lãi suất cực ưu đãi, chỉ từ 13,2%/năm.

Đối tác F88
Lãi suất 1213.2%
Hạn mức 1 triệu - 2 tỷ
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Chấp nhận nợ xấu

Phí
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm tài sản
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi

Tại F88, khách bị nợ xấu vẫn có thể đăng ký và duyệt vay dễ dàng, không yêu cầu chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý, trong quá trình vay, người vay sẽ phải chi thêm các khoản phí phát sinh (phí bảo hiểm tài sản, phí quản lý tài sản cầm cố, phí tất toán sớm, phí thanh toán trễ…).

Avay – Cho vay uy tín, hạn mức lên đến 80 triệu

Avay là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp, luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, do đó, người vay có thể an tâm đăng ký vay vốn. Vay 30 triệu chỉ cần CMND, lãi suất thấp, không thẩm định tại nhà, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh,…đều là những ưu điểm nổi bật khi nói đến đơn vị này.

Đối tác Avay
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Hiện tại, Avay liên kết với nhiều ngân hàng uy tín như TPBank, OCB, SHB và các tổ chức tài chính lớn như Fe Credit, Mirae Asset,…đảm bảo luôn sẵn sàng nguồn vốn cho người vay vay tiêu dùng một cách nhanh nhất có thể.  

TienNgay.vn – Giải ngân siêu tốc, hạn mức cao

TienNgay.vn là dịch vụ cho vay tiền online, hỗ trợ khách hàng 24/7 với nhiều chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục. Lãi suất tại đây khá tốt, 18%/năm, cạnh tranh mạnh trên thị trường. Hồ sơ sẽ được định giá và giải ngân ngay trong ngày. Hạn mức vay cao, lên đến 80% giá trị tài sản vay.

Đối tác Tienngay.vn
Lãi suất 18%
Hạn mức 3 triệu - 100 triệu
Thời hạn 124 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí lưu trữ kho bãi
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay

Khách hàng có thể tải ứng dụng về máy dễ dàng và đăng ký nộp hồ sơ tiện lợi trên app mà không cần phải di chuyển xa hay chờ đợi đến lượt. 

Fe Credit – Vay dễ dàng, thủ tục đơn giản

Một địa chỉ khác nữa đáng để bạn tham khảo thêm đó là Fe Credit. Tại đây, người vay có thể linh hoạt tìm gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu vay của mình, dao động từ 10-80 triệu.

Đối tác FE Credit
Lãi suất 2139%
Hạn mức 10 triệu - 70 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí bảo hiểm
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Mức lãi suất chỉ từ 1.7%/tháng. Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản và không cần nhờ bên thứ 3 bảo lãnh. 

Tima – Nhận tiền trong ngày, không cần thẩm định

Nếu nói đến vay tiêu dùng nhanh trong ngày không thể không nhắc đến Tima. Đây là một trong số ít địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng siêu tốc và uy tín nhất hiện nay.

Đối tác Tima
Lãi suất 18%
Hạn mức 3 triệu - 300 triệu
Thời hạn 112 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tima sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay nhanh 3 triệu, 10 triệu hay 30 triệu, thậm chí trên 50 triệu cấp tốc chỉ trong vòng 2 tiếng. Thời gian có thể chọn vay 30 triệu trả góp 12 tháng hoặc 6 tháng đều được nếu khách muốn kết thúc sớm.

Mọi thông tin cần biết đều được trình bày chi tiết trên web, bạn có thể xem thêm hoặc gọi đến HOTLINE để được tư vấn nhanh. 

Vay siêu dễ – Cần vay duyệt ngay

Đúng với tên gọi của nó, Vay siêu dễ tạo điều kiện cho người vay có thể vay nhẹ nhàng mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ. Thời gian duyệt vay chỉ trong vòng 2 phút với số tiền có thể lên đến 80 triệu đồng. Lãi suất chỉ từ 18%/năm, và được tính theo dư nợ giảm dần.

Đối tác Vaysieude.com
Lãi suất 18%
Hạn mức 80 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Điểm đặc biệt tại Vay siêu dễ đó là, đối với khách hàng cũ quay lại vay tiếp tục thì đơn vị sẽ có chính sách ưu đãi lãi suất riêng.

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn Z Rating
Tienngay.vn 18% 3 triệu - 100 triệu 124 tháng 3.8 / 5.0
FE Credit 2139% 10 triệu - 70 triệu 636 tháng 3.8 / 5.0
F88 1213.2% 1 triệu - 2 tỷ 312 tháng 3.6 / 5.0
Avay 1836% 10 triệu - 80 triệu 1236 tháng 4.0 / 5.0
Tima 18% 3 triệu - 300 triệu 112 tháng 3.8 / 5.0
Vaysieude.com 18% 80 triệu 36 tháng 4.4 / 5.0

Điều kiện đăng ký vay tiền 30 triệu

Hiện nay, tại các đơn vị cho vay tài chính đều mở rộng cơ hội để người vay có thể vay ngay với điều kiện cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thoả mãn được các yêu cầu sau:

 • Là  người Việt Nam, có hộ khẩu thường trú/giấy tạm vắng tạm trú tại Việt Nam;
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18-55 tuổi (nữ) và 18-60 tuổi (nam);
 • Có công việc làm ổn định, thu nhập đều đặn để chứng minh khả năng thanh toán tốt khoản vay;
 • Không nằm trong diện nợ xấu nhóm 3 trở lên, hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, dân sự. 

LƯU Ý: Đây chỉ là điều kiện chung cơ bản, cần nhưng chưa đủ. Đối với một số đơn vị vay sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập thêm, thường từ 3 triệu trở lên. Hoặc người vay phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ở những nơi cho vay khác trước đó. Vì thế, để tránh mất thời gian, trước khi làm thủ tục vay, khách hàng nên chủ động tìm hiểu kỹ nhé. 

Người vay cần chuẩn bị gì để được duyệt vay tiền nhanh?

Sau khi đã xét thoả đủ điều kiện và xác định rõ được mức tiền cần vay, người vay có thể tiến hành chuẩn bị ngay các giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ nhanh nhất có thể.  

Cụ thể, khi vay nóng 30 triệu trên web online, người vay cần cung cấp giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy tạm vắng tạm trú; số tài khoản ngân hàng và ảnh chân dung. Do vay trực tiếp trên web/app, nên khách hàng cần chụp lại ảnh và đăng tải lên vào đúng vị trí yêu cầu. Lưu ý, hình chụp phải rõ nét, các gốc ảnh không được rách, bôi xoá. 

Đối với các gói vay khác, ngoài vay 30 triệu bằng CMND thì người vay cần phải chuẩn bị những giấy tờ có liên quan thêm.

Vay 30 triệu phải trả lãi suất bao nhiêu?

Muốn vay nhanh 30 triệu mà không bị áp lực thì người vay cần phải chủ động tìm hiểu lãi suất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm và so sánh ít nhất 3-4 nơi vay khác nhau để đo chọn mức lãi suất tốt nhất. Vì trong quá trình trả góp kéo dài, lãi cộng lãi đôi khi sẽ khiến người vay bị nặng gánh.

Mỗi đơn vị vay sẽ có quy định về lãi suất riêng. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 20%/năm. Về cách tính lãi suất sẽ có hai dạng: lãi suất tính theo dư nợ gốc ban đầu và lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Quy trình đăng ký vay tiêu dùng

Phần hướng dẫn nhanh sau đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hình dung ra được các bước cần thực hiện, giúp tiết kiệm được thời gian tối đa. Cụ thể:

Hướng dẫn vay nóng 30 triệu nhận tiền ngay trong ngày
Hướng dẫn vay nóng 30 triệu nhận tiền ngay trong ngày
 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin về đơn vị vay (hạn mức, lãi suất, phí phát sinh…);
 • Bước 2: Xác định số tiền cần vay và chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu để đăng ký;
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên web/app và gửi cho đơn vị cho vay;
 • Bước 4: Chờ gọi xác nhận và thông báo kết quả hồ sơ;
 • Bước 5: Ký hợp đồng chính thức và nhận tiền giải ngân;
 • Bước 6: Thực hiện nghĩa vụ trả góp theo định kỳ tháng như thỏa thuận hợp đồng.

Có thể thấy, cách thức đăng ký vay trực tuyến vô cùng đơn giản, không hề phức tạp như nhiều bạn nghĩ đâu nhé!

Các hình thức thanh toán vay 30 triệu

Với sự tiến bộ của công nghệ, người vay có thể trải nghiệm vay tiền ở mọi nơi, mọi lúc và thanh toán linh hoạt trên nhiều phương tiện khác nhau.

Người vay có thể chọn trả góp qua tài khoản điện tử ngân hàng internet banking, hoặc qua ví Momo, ZaloPay,…. Cách thức gửi khá giống nhau, chỉ cần đảm bảo đúng số tiền, đúng thông tin người nhận là được. Thời gian thực hiện chưa đến 5 phút.

Tuy nhiên, trong trường hợp người vay chưa đăng ký dịch vụ liên kết app trực tuyến ngân hàng hay hệ thống mạng bị lỗi,… thì có thể xem xét đến hình thức thanh toán trực tiếp ở quầy giao dịch ngân hàng hay cửa hàng tiện lợi (Viettel Post, Circle K,…) nhờ thu hộ.

Những điểm cần lưu ý khi vay trả góp online

Dù cần vay gấp 30 triệu hay thấp hơn hoặc cao hơn 30 triệu thì người vay cần phải thật thận trọng trong từng bước. Hãy cùng chúng tôi ghim ngay một số điểm cần lưu ý sau đây nhé.

 • Chỉ nên vay tại các công ty cho vay online lớn, được nhiều người biết đến, và có thông tin rõ ràng trên web;
 • Nên chọn đơn vị cho vay tiền tính lãi theo dư nợ gốc giảm dần để tiết kiệm tối đa chi phí;
 • Xác định rõ nhu cầu và tính toán ngân sách trước sau, tránh bị vượt quá khả năng, dẫn đến bị lưu vào danh sách nợ xấu;
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin của đơn vị muốn vay, bao gồm web/app, khách hàng đã từng đăng ký, các bài viết, nhận xét trên mạng;
 • Lãi suất vay online ở các công ty tài chính lúc nào cũng sẽ cao hơn khi vay tại ngân hàng;
 • Chú ý đến khoản quy định về phí phát sinh. Tuỳ vào từng nơi sẽ thu thêm phí dịch vụ, phí đảm bảo tài sản, phí thanh toán trễ…

Hi vọng những điểm cần lưu ý trên sẽ giúp bạn biết cách chủ động hơn và tránh những rắc rối không đáng có khi lần đầu vay tiền nóng. Tiếp phần sau cùng sẽ là mục giải – đáp nhanh qua các câu hỏi thường gặp.

Thắc mắc thường gặp

Vay tiền nhanh online có an toàn không?

Người vay hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền online, kể cả các gói vay 30 triệu hoặc cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều công ty tài chính tín dụng đen lừa đảo lòng tin khách hàng. Do đó, người vay cần phải hết sức cẩn thận đánh giá trước khi vay.

Có được đăng ký vay cùng lúc ở nhiều nơi không?

Được, tuy nhiên lúc này người vay cần phải tính toán thật kỹ nhu cầu, xem xét sức khoẻ tài chính có thể đáp ứng được không để không bị quá tải.

Bị nợ xấu có được vay nhanh 30 triệu?

Câu trả lời là có. Người bị nợ xấu vẫn có thể nộp hồ sơ để xét duyệt vay.

18 tuổi vay được app tài chính nào?

Hầu hết 98% các app vay tài chính uy tín trên thị trường đều cho phép khách hàng từ 18 tuổi trở lên được vay vốn.

Thanh toán khoản vay sớm có được không?

Được. Tuy nhiên người vay có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí nhất định.

Thanh toán trễ hạn có sao không?

Tuỳ vào mức độ thời gian trả trễ hạn là bao lâu mà các đơn vị vay sẽ tính thêm phí phạt và có quyết định xếp vào nhóm bị nợ xấu hay không. Trường hợp trốn nợ, khất tiền thì sẽ bị xem xét khởi kiện, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Kết bài

Vay 30 triệu online hoàn toàn có thể vay nhanh dưới dạng tín chấp. Người vay chỉ cần dành ra 5-10 phút là đã có thể hoàn tất xong hồ sơ, và nhận duyệt vay ngay trong ngày. Nếu khách hàng cần vay gấp 30 triệu thì đây là phương án lựa chọn lý tưởng.

Dĩ nhiên rằng, trên thị trường có rất nhiều nơi cho vay, tuy nhiên, top 6 đơn vị mà chúng tôi gợi ý trên là top các công ty cho vay online uy tín, an toàn và được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trên web để tìm nơi phù hợp để đăng ký khi cần nhé!

Rate this post

Leave a Comment